Hẹn Người Kiếp Sau

Tiên hiệp

Nguồn: santruyen

1,950

Đang cập nhật

19:03:52 20/07/2020

Hẹn Người Kiếp Sau

Đánh giá: 9.8/10 từ 2 lượt
Giới thiệu truyện tiên hiệp không nên bỏ qua Hẹn Người Kiếp Sau của tác giả Mol_Aquarius6408:

Đại Hội Võ Lâm không đến để tranh tài thì cũng đến để xem náo nhiệt, nghĩ thế nào cũng đều lợi cả. Lại nghe được tin đồn Đại Hội Võ Lâm năm nay sẽ đặc sắc hơn nhiều bởi có sự xuất hiện của môn chủ Nhật Nguyệt Sơn Môn sau bao nhiêu năm quy ẩn nay đã tái xuất bất ngờ, cư nhiên cử đệ tử tới tham dự.

Khỏi nói thì ai cũng biết, người của Nhật Nguyệt Sơn Môn tính tình hào sản, rộng lượng lại còn có võ công cao cường, mỗi chiêu thức xuất ra đều tàn độc mau lẹ, nên mọi người trên giang hồ đều phải nhún nhường vài phần.

Lại nói đến môn chủ của Nhật Nguyệt Sơn Môn, nghe đồn là một người tài mạo phi phàm, lại còn rất trẻ, ít khi xuất hiện giữa giang hồ, chả trách biết bao nhiêu nữ nhân đảo điên tâm hồn, nguyện dâng hiến thân xác phục vụ hắn, vậy mà hắn lại chẳng hề mảy may để ý, phải chăng là còn đang mong chờ mối tình thanh mai trúc mã thuở bé như thiên hạ đồn đại(?)

Nhật Nguyệt hùng mạnh là thế, tiếng tăm lẫy lừng là thế nhưng e rằng đâu đó trên giang hồ vãn còn một môn phái cũng lớn mạnh và uy danh không kém, đó là Thần Huyền Môn, do Dương Ngôn Bính đứng đầu, ông ta trước đây vốn dĩ là một đại phu hành tẩu giang hồ, không hiểu sao lập nên Thần Huyền Môn đầy rẫy cao thủ tiếng tăm, nhưng lại không mấy quan tâm đến thế sự trên giang hồ, chỉ lo việc trong môn. Vậy mà không biết đã đắc tội gì với Nam Liệt Giáo, chỉ trong vòng 1 đêm, cùng liên thủ với Nhật Nguyệt Sơn Môn, Nam Liệt Giáo đã đánh bại Thần Huyền Môn, Dương Ngôn Bính thì biến mất không rõ lí do, Thần Huyền mất đi Môn chủ như rắn mất đầu, đệ tử trong môn lục đục nội bộ giành quyền cai quản, còn các trưởng lão thì đành nhìn nhau lắc đầu. Sau một thời gian, Thần Huyền Môn tan rã, chính thức bị xóa sổ khỏi giang hồ, đưa Nhật Nguyệt Sơn Môn lên làm môn phái mạnh nhất.

Nhận xét của độc giả về truyện Hẹn Người Kiếp Sau

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook