Hiệp Khách Vương Phi

Ngôn Tình

Nguồn: sưu tầm

204,549

Hoàn Thành

19:57:16 22/09/2018

Hiệp Khách Vương Phi

Đánh giá: 3.9/10 từ 17 lượt
Hiệp khách vương phi – hoàn thành –Hoa Hướng Dương

Giới thiệu truyện ngôn tình hấp dẫn này:

Doanh Mai là một đứa trẻ bị mồ côi cả cha lẫn mẹ, từ nhỏ cô đã sinh sống tại sơn trang tên Bích Nguyệt, nơi nổi tiếng vì các loại thảo dược.

Nhờ như vậy mà tính cách của cô hoàn toàn khác với những đứa trẻ khác, họ yểu điệu thục nữ còn cô lại thích cảm giác lăn lộn trong chốn giang hồ luôn đầy rẫy sự nguy hiểm.

Sau này rời khỏi sơn trang, bái một vị sư phụ mệnh danh Thánh thủ làm thầy đầu tiên. Nói dễ hiểu người thầy này của cô chính là thần trộm, dẫu vậy vẫn tạo nên một thân bản lĩnh.

Thế nhưng mọi chuyện lại nhanh chóng chấm dứt bởi gia môn có người phản bội, bị hãm hại nên nàng đành cải trang chạy trốn.

Quay lại nơi từ nhỏ đã sinh sống, liền rủ một vị tỷ tỷ đi ngao du, sau đó bắt gặp một nam tử hợp tích cách. Cứ như vậy tạo nên mối quan hệ thân thiết giữa 3 người, chuyên làm nhiệm vụ sát thủ.

Trong một lần thực hiện nhiệm vụ được giao, Doanh Mai đã may mắn tìm ra được người phụ thân đã không biết rõ mặt mũi của mình, cô lập tức theo cha mình về nhà rồi tung hoành trên chiến trường suốt 3 năm.

Thế nhưng tại nơi đầy sự nguy hiểm kia, cô không tránh được một lần suýt mất mạng. May được cha giữ lại hơi thở cuối cùng, vì vậy từ đấy cô liền ngoan ngoãn quay trở lại phủ gia, theo sắp xếp của bề trên chuẩn bị gả vào Thất vương phủ.

Mọi chuyện tưởng chừng kết thúc, nào ngờ đây chỉ là mở đầu cho một sóng gió tiếp theo trong cuộc đời của Doanh Mai.a

Nhận xét của độc giả về truyện Hiệp Khách Vương Phi

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook