Hiệp Nữ Linh Cơ

Huyền HuyễnKhoa Huyễn

Nguồn: santruyen

9,150

Đang cập nhật

13:31:12 08/03/2020

Hiệp Nữ Linh Cơ

Đánh giá: 10/10 từ 1 lượt
Hiệp Nữ Linh Cơ - Điểu Huyền Tinh

Giới thiệu truyện huyền huyễn hấp dẫn này:

Tại một con suối lớn, Linh Cơ đang ngâm mình trong nước.

Không thể nào diễn tả nổi sắc đẹp của cô!

Linh Cơ nhìn lên bờ. Quần áo của cô đang nằm trên mặt đất, cạnh đó là hai thứ vũ khí một đao một kiếm đều có hình dạng rất lạ và đẹp dựa trên một phiến đá, đây là Băng Hà kiếm và Rực Hỏa đao.

Sột soạt.. Đúng lúc đó có hai gã đàn ông dáng vẻ lưu manh háo sắc đi đến cạnh bờ. Thấy Linh Cơ chúng hí hửng nhẩy ngay xuống suối, vừa lội nước đến gần vừa nói Nàng ơi! Nàng ơi!

Linh Cơ vẫn không tỏ thái độ gì như la hét hoặc sợ hãi bỏ chạy, cô chỉ mỉm cười và nghĩ Đúng lúc lắm.. Thấy Linh Cơ mỉm cười, hai gã lại tưởng cô thích thế nên càng lội nhanh hơn. Khi chỉ còn một khoảng cách không xa thì nước xung quanh hai tên đột nhiên sủi bọt lăn tăn làm chúng thấy nóng khủng khiếp, hai giây sau nước quanh chúng sôi lên dữ dội làm chúng kêu thét thảm thiết, lạ là nước suối chỉ sôi ở một điểm quanh hai gã.

A!A!A!, nước sôi kinh khủng đến mức bốc khói, chẳng mấy chốc hai gã kia đã trở thành thịt người luộc mà chết thì mặt nước mới trở lại bình thường.

Linh Cơ Hứ. một tiếng và nói Đúng lúc để ta thử xem công lực của mình. rồi cô hất tay lên khỏi mặt nước.

Phụt phụt phụt... Nước suối như hóa thành nhiều lưỡi kiếm đâm nổ tan xác hai gã đàn ông, máu tóe ra. Những lưỡi kiếm nước trở lại dạng cũ lả tả rơi xuống suối.

Nhận xét của độc giả về truyện Hiệp Nữ Linh Cơ

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook