Hình Ảnh Của Trái Tim

Khoa HuyễnNgôn TìnhXuyên Không

Nguồn: Truyện YY

3,600

Đang cập nhật

00:06:09 04/08/2019

Hình Ảnh Của Trái Tim

Đánh giá: 9.5/10 từ 1 lượt
Hình Ảnh Của Trái Tim - back-99Mask

Giới thiệu truyện ngôn tình hấp dẫn này:

Hôm nay là một ngày nắng gắt, Mạc Vy, một tác giả viết truyện tiểu thuyết đến bây giờ ngay cả ngáp cái cũng cảm thấy mệt, vội vã mặc quần áo chỉnh tề, chính bởi ngày hôm qua thức trắng đêm để nộp văn bản cho bài kiểm duyệt tới. Kì thi này sẽ mang lại nhiều tiếng tăm đến cho cô, công việc viết văn cũng sẽ nhàn hơn, cô không thể bỏ lỡ. Tuy nhiên, vừa mới ngủ dậy, cô đã hét toáng lên "trễ"

Vội chạy ra khỏi giường, sửa sang lại đầu tóc, dùng hết tốc độ chạy đến nhà vệ sinh, nhanh chóng xuống dưới cầm một bịch sữa tươi, lao thẳng ra khỏi nhà, không quên khóa cửa lại.

May mắn nơi cần đến ở gần đây, nếu không mọi công sức cô làm coi đi tong. Cô cầm văn bản trên tay, ôm vào lòng chạy như điên, thậm chí va phải người khác, cô chỉ kịp xin lỗi, rồi chạy tiếp.

Đi được một quãng cũng tới nơi, tòa nhà SDF, nơi tổ chức cuộc thi, chỉ cần qua đường là đến. Tuy vậy, hiện thời là điểm dừng, ánh đèn phát sáng không được đi qua.

Không được, cô sẽ muộn mất, nhìn thấy vài người đi ra, cô càng mất bình tĩnh hơn, còn tệ hơn người đi ra lại là chủ tịch SDF, khiến bản thân cô không đợi được chạy qua gọi lớn. Cùng lúc một chiếc xe hơi, mui trần, của một kẻ ăn chơi nào đó đang phóng với tốc độ cao, bỗng nhiên nhìn thấy một người chạy qua đường, đang cố gọi ai đó, sợ hãi phanh gấp. Nhưng không kịp nữa rồi, thời điểm chiếc xe dừng lại đã đụng cô.

Cô cảm thấy đau đớn một cách khó chịu, cô thấy bóng người chạy vội tới.. là chủ tịch? Ông ấy nghe thấy tiếng mình.. Mình phải nộp văn bản, cô định đưa tay ra, nhưng lại không thể, cảm thấy bản thân hoàn toàn mất cảm giác, vô lực, cô không cam lòng bị bóng tối bao chùm hết thân ảnh kia đang đỡ mình lên, ra sức cầm máu, gọi thư ký gọi bệnh viện.

Nhận xét của độc giả về truyện Hình Ảnh Của Trái Tim

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook