Họ Đã Tu Tiên Như Thế Đó

Tiên hiệpDị GiớiHuyền Huyễn

Nguồn: Truyện YY

146,800

Đang cập nhật

12:24:12 15/05/2020

Họ Đã Tu Tiên Như Thế Đó

Đánh giá: 8.8/10 từ 33 lượt
Họ Đã Tu Tiên Như Thế Đó - Đang tiến hành - Everstill, Trang Lạc Yên

Giới thiệu truyện tiên hiệp hấp dẫn này:

Từ nhỏ hắn đã bị bán cho bọn buôn nô lệ. Vì thân thể ốm yếu không có tư chất luyện thể nên hắn bị hủy mắt, phá thanh quản và cắt lưỡi để trở thành ăn xin. Đứa nhỏ mù lòa, miệng chỉ biết ú ớ tự nhiên có thể khiến người khác cảm thương, nhất là mấy vị phu nhân và tiểu thư nhẹ dạ.

Hắn lớn dần. Người ta không còn quá tội nghiệp cho hắn nữa. Vài lượng bạc cắc đã trở thành vài xu tiền.

Thế là bọn con buôn không bắt hắn phải đi ăn xin nữa. Cách nhanh chóng kiếm tiền vẫn là bán nô lệ quá hạn cho đấu trường làm pháo hôi hay làm thức ăn nuôi yêu thú. Yêu thú quen với máu thịt của người sẽ trở nên rất hung ác tàn nhẫn.

Dĩ nhiên tên ăn mày không biết đến những điều phức tạp này. Hắn chỉ chuyên tâm làm công việc mà hắn vẫn làm mọi ngày mà thôi. Hắn vừa đi, hai tay bị xích vừa nâng lên cao, miệng ú ớ những âm điệu vô nghĩa.

Bao nhiêu năm nay, thiếu niên này chỉ học được một điều đơn giản rằng, càng có nhiều thứ được bỏ vào trong tay hắn thì hôm đó hắn sẽ càng ít bị ăn đòn.

Tên cai ngục đứng cuối hàng nhìn thấy hình ảnh đó thì sững sờ trong chốc lát rồi phá lên cười. Những tên cai ngục khác cũng bắt đầu chú ý tên ăn xin quái gỡ. Tiếng cười đùa tràn ngập đoạn đường.

Kẻ ăn mày nghe thấy nhiều người cười nói thì gương mặt trở nên hớn hở. Hai bàn tay bẩn thỉu chai xạm càng nâng lên cao, đôi môi nứt nẻ vẫn đang ú ớ, có chút cong lên.

Là ai vô tâm dạy thiếu niên cười?

Nhận xét của độc giả về truyện Họ Đã Tu Tiên Như Thế Đó

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook