Hồ Duyệt

Đô thịNgôn Tình

Nguồn: wattpad.com; Edit: Meowluoi

61,812

Đang cập nhật

01:41:37 02/07/2019

Hồ Duyệt

Đánh giá: 5.9/10 từ 7 lượt
Hồ Duyệt – Đang tiến hành – Hồ Hồ

Giới thiệu về truyện ngôn tình hấp dẫn này:

Hồ Duyệt – nữ chính của bộ truyện là một cô nàng tinh quái, có phần “lẳng lơ”. Hồ Duyệt là một nữ sinh xinh đẹp với thân hình nóng bỏng, được nhiều người chú ý. Ở lớp cô ngoan bao nhiều thì khi ở phòng, đêm xuống dâm đãng bấy nhiêu.

Chung Ứng, bạn học cùng lớp với Hồ Duyệt, là người ở đối diện phòng kí túc xá của cô. Mỗi lần Hồ Duyệt thủ dâm trên giường buổi tối, cậu cũng đều nhìn qua cửa sổ và cũng “tự an ủi” mình. Hai người ban ngày xa lạ nhưng đêm xuống lại có cảm giác thân mật đến nỗi như hai cơ thể quyện vào nhau.

Dần dần, cậu bạn học Chung Ứng suốt ngày cúi đầu vào mấy trò chơi điện tử cũng đã thu hút sự chú ý của Hồ Duyệt. Còn với Chung Ứng, cơ thể của Hồ Duyệt và những hành động “dâm đãng” mỗi đêm của cô luôn khơi dậy dục vọng trong cậu.

Cuối cùng, hai con người đầy ham muốn ấy đã có thể làm thỏa mãn cho nhau. Chung Ứng giúp cho Hồ Duyệt “sung sướng” ngay trên bàn học của mình. Cả hai người đã có thời gian “hòa quyện” cùng nhau. Tất cả cử chỉ, vẻ đẹp trên cơ thể của Hồ Duyệt đều mê hoặc Chung Ứng.

Trong cơn mê man của tình dục, khao khát thầm kín của người đàn ông thức tỉnh trong cậu. Cuối cùng Hồ Duyệt đã trao cho Chung Ứng tất cả sự trong trắng của mình. Cuộc tình được đưa lên đỉnh điểm qua các hành động đầy táo bạo, nồng nhiệt của hai người.

Nhận xét của độc giả về truyện Hồ Duyệt

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook