Hộ Thê Ký

Ngôn Tình

Nguồn: Sưu tầm

17,778

Đang cập nhật

20:03:51 09/10/2018

Hộ Thê Ký

Đánh giá: 9/10 từ 1 lượt
Hộ Thê Ký - đang tiến hành - Shevaanh

Giới thiệu truyện ngôn tình cổ đại hấp dẫn này:

Nội dung chính của câu chuyện xoay quanh về một truyền nhân của Saitama nhưng vì cô vợ bảo bối của mình mà anh từng bước từng bước gia nhập vào thế giới giang hồ lại nhân tiện có thêm một dàn mỹ nhân.

Chiến Vân cứu Chiêu Yến khi bang phái của cô bị sát hại và chỉ còn mình cô.Khi đó cô bị thương và bắt buộc phải nhảy xuống Ma Quân Vực tự vẫn thì gặp được hắn.

Tuy nhiên, vì ấn tượng xấu về hắn nên cô cũng không mấy thích tên ân nhân cứu mạng này. Sau khi vết thương đã khỏi cô quyết định rời cốc ra ngoài. Một phần vì không ưa tên ân nhân một phần vì cô muốn trả thù và lập lại môn phái của mình.

Sau khi cô rời đi hắn cũng đi theo. Từ đây, không biết bao nhiêu chuyện xảy ra. Hắn đi tìm khắp mọi nơi thấy nơi nào có dấu vết của cô là đi tìm. Nhưng cũng chính vì thế phận hoa đào của hắn cứ tiếp tục.

Hắn đã gặp và cứu rất nhiều mỹ nhân. Mỗi họ đều dành cho hắn tình yêu của bản thân. Tuy hắn luôn hướng về cô vợ nhỏ nhưng hắn cũng từ chối tình cảm ấy khiến cho mọi chuyện càng trở nên rắc rối hơn.

Nhưng vẫn chưa đừng ở đó vận hoa đào của hắn cứ tiếp tục diễn ra.

Liệu hắn có thế tìm thấy cô vợ nhỏ của mình hay không? Với những mỹ nhân hắn phải làm thế nào? Cô sẽ tiếp nhận hắn chứ khi hắn đã có cho mình một dàn mỹ nhân?

Danh sách chương truyện Hộ Thê Ký

Nhận xét của độc giả về truyện Hộ Thê Ký

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook