Hoa Hồng Của Lương Hiện

Ngôn Tình

Nguồn: wattpad.com; Edit: Ninh Hinh

76,050

Hoàn Thành

00:26:34 04/04/2021

Hoa Hồng Của Lương Hiện

Đánh giá: 8.5/10 từ 11 lượt
Tác phẩm Hoa Hồng Của Lương Hiện của tác giả Kim là một câu chuyện ngôn tình xoay quanh cặp đôi chính Lương Hiện - Minh Tự, một người kiêu ngạo, một người thì kiêu căng...vốn dĩ họ rất ghét nhau nhưng rồi cuối cùng họ đã kết hôn khiến cho ai nấy đều bất ngờ.

Văn án:

Dạo này giới truyền thông Bình Thành đang xôn xao về tin tức đại thiếu giacùng đại tiểu thư nổi tiếng đã đính hôn với nhau?!!!!!

Một người là Lương Hiện kiêu ngạo, một người là Minh Tự kiêu căng tùy hứng... E hèm, hai người đính hôn

Tin tức còn có kèm hình ảnh xác minh, trong bức hình là cô nàng Minh Tự cả người quyến rũ đang khoác tay chàng thiếu niên ăn mặc tây trang chỉnh tề, rõ ràng là Lương Hiện không sai

Cứ việc nhìn vào hình ảnh là biết hai người là trời sinh một đôi.

Về ý kiến này, những người bạn xấu của họ chỉ đành cười cười nói cho qua chuyện: Đối với mối quan hệ ồn ào từ nhỏ đến lớn của hai người đó hả? Cảm giác chính là chán ghét nhau gần như tràn khắp màn hình, kết hôn là ai chơi ai cũng chưa biết được như thế nào đâu?

Cũng không lâu sau đó,cách khoảng chừng nửa năm, những người bạn xấu này bất ngờ xuất hiện ở trước cửa chung cư nhà Lương Hiện.

Nhìn anh mặc một thân áo ngủ không chỉnh tề thản nhiên đứng ở bên trong cánh cửa nhìn bọn họ, bên miệng thậm chí còn cà lơ phất phơ cắn cắn điếu thuốc.

Bọn họ nhìn vẻ mặt bất mãn cùng sự thiếu kiên nhẫn của Lương Hiện,còn chưa kịp mở miệng giải thích đã nhìn thấy anh duỗi tay kéo lấy một đôi tay trắng nõn non mịn ôm vòng lấy eo mình.

Đại tiểu thư Minh Tự vẫn còn ngái ngủ, đầu chôn ở phía sau lưng anh cọ cọ, nhẹ nhàng phất phơ nói: "Ai vậy."

Lương Hiện giơ tay sờ sờ tóc cô, giọng nói vừa thản nhiên vừa dịu dàng mềm mỏng: "Gõ nhầm phòng thôi "

Đám bạn bè xấu: "???"

Nhận xét của độc giả về truyện Hoa Hồng Của Lương Hiện

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook