Hoa Rơi

Ngôn TìnhXuyên Không

Nguồn: Editor: Mèo Điên Cuồng

2,323

Dừng

16:16:15 15/08/2017

Hoa Rơi

Đánh giá: 10/10 từ 1 lượt
Bối cảnh trong truyện Hoa Rơi của tác giả Ngân La diễn ra vào ngày 24 tháng 12 năm 1934. Nhân vật chính: Tom Marvolo Riddle, Nicole Diya. Ngã tư đường Luân Đôn khôi phục phồn hoa như ngày xưa, hơi thở nhộn nhịp đập vào mặt, khắp nơi đều có thể nhìn thấy những phụ kiện trang trí xinh đẹp trên các cây thông Noel.

Nụ cười tươi tắn xuất hiện trên gương mặt mọi người qua đường, tất cả mọi người đều tin tưởng, ba năm suy tàn đã qua rồi, ngày mai rồi sẽ tốt đẹp hơn.

“Mẹ ơi, chúng ta đi đâu thế?” Nicole bò tới kính trên cửa xe, nhìn phong cảnh bên ngoài, tò mò hỏi.

Kamille ôm con gái nhỏ về bên cạnh mình, áp bàn tay ấm áp lên gò má có chút lạnh lẽo của bé cưng ngôn tình sủng.

“Đừng áp mặt lên cửa thủy tinh nữa, nhìn mặt con lạnh thành cái dạng gì rồi nè.” Kamille dịu dàng nhìn con gái, nhỏ giọng quở trách.

“Con biết rồi, mẹ yêu!” Nicole thè lưỡi nói, sau đó ngồi lại đàng hoàng. Kamille vuốt ve mái tóc màu vàng kim của Nicole, thỏa mãn mỉm cười. Bà thích cảm giác ngón tay chạm vào tóc của Nicole, giống như tơ lụa thượng hạng của Phương Đông.

Phu nhân Cole kiểm tra toàn bộ cô nhi viện lại một lần nhưng vẫn không phát hiện đều gì nữa, vừa lòng nở nụ cười. Bà cho gọi bọn trẻ vào trong viện, nghiêm túc nói với chúng: ”Hôm nay các con nhất định phải biểu hiện thật tốt nghe chưa, ta không cho phép phát sinh bất kì truyện hot gì ngoài ý muốn trong hôm nay. Nếu hôm nay đứa nào làm tiên sinh Diya và phu nhân Diya phật lòng, vậy thì, không được ăn bất cứ thứ gì trong 3 ngày sau.”

Bọn nhỏ sợ hãi nhìn phu nhân Cole, bà ta vừa lòng nhìn bộ dáng của chúng liền vừa lòng nở nụ cười.

Vợ chồng nhà Diya là những nhà hỉ doanh môn có trái tim nhân hậu, là đối tượng đáng giá cho bà ta đối đãi thật tình. Phu nhân Cole nghĩ tới hôm nay có thể thu được số tiền quyên góp cực nhiều, cười đến sáng lạn.

Nhận xét của độc giả về truyện Hoa Rơi

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook