Hoa Tàn Rồi, Có Nở Lại Được Không?

Ngôn TìnhGia Đấu

Nguồn: Wattpad.com

175,330

Đang cập nhật

19:15:38 16/07/2020

Hoa Tàn Rồi, Có Nở Lại Được Không?

Đánh giá: 7.7/10 từ 6 lượt
Hoa tàn rồi, có nở lại được không? – đang tiến hành – Phong Vân

Giới thiệu truyện ngôn tình trùng sinh gia đấu này:

Tiểu Vũ, sinh ra với thân phận đại tiểu thư của phủ Thừa tướng, vô cùng cao quý.

Bỗng dưng những hạnh phúc kia tưởng chừng là mãi mãi tự nhiên lại mất đi. Mẫu thân nàng bị người ta nói rằng cố ý hãm hại, giết chết trưởng nam tức là đệ đệ của nàng. Bị phụ thân sai người đến đánh chết, ngay cả ngoại tổ mẫu cũng không hề liếc nhìn đến một chút.

Thậm chí khi nàng cầu xin, khóc lóc, van xin nức nở nhưng những người đó đều bỏ ngoài tai, tiếp tục đánh đến khi mẫu thân nàng không còn cầm cự được nữa mà chết.

Một đứa trẻ còn nhỏ đã phải chứng kiến cảnh tượng ám ảnh đến vậy, hậu quả để lại một vết thương tâm lý mãi không thể chữa lành được. Và đó chỉ là bắt đầu cho tương lai đau khổ của nàng.

Phụ thân ghẻ lạnh, người trong phụ thờ ơ, bản thân bị trượng phu ghét bỏ, mẹ chồng đánh đập, em dâu chèn ép. Cuộc sống giờ đây không bằng chết, để rồi kết cục cuối cùng chính là bị bán vào kỹ viện làm gái lầu xanh bán thân.

Trong tương lai mù mịt màu đen tối tăm thì chỉ có duy nhất ánh sáng đang soi rọi cho nàng, đó là Trường Nguyên. Người đã chuộc nàng về, cho nàng làm Nhị vương phi.

Ông trời lại một lần nữa không cho Tiểu Vũ hạnh phúc, phu quân lần này yêu thương nàng hết mực lại vì bảo vệ mình đã trúng độc chết. Sau đó nàng cũng đi theo.

Sống lại lần nữa, liệu Tiểu Vũ có để mọi thứ lặp lại lần nữa không ?

Danh sách chương truyện Hoa Tàn Rồi, Có Nở Lại Được Không?

Nhận xét của độc giả về truyện Hoa Tàn Rồi, Có Nở Lại Được Không?

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook