Hoa Tuyết

Huyền HuyễnNgôn Tình

Nguồn: santruyen

7,000

Đang cập nhật

21:56:14 22/10/2019

Hoa Tuyết

Đánh giá: 10/10 từ 3 lượt
Hoa Tuyết - Ranmina

Giới thiệu truyện ngôn tình pha chút yếu tố huyền huyễn này:

Một ngày xuân đẹp, ánh nắng nhạt nhòa cố tỏa sáng dưới những chồi non đang đua nhau khoe sắc, một thân ảnh mảnh mai cùng với mái tóc bạch kim ngắn ngang vai đang cố gắng tiến sâu vào khu rừng huyền quyển, nơi cất giấu bí mật của thế giới khác, bởi cô vốn không thuộc người của thế giới này. Phía trước chính là cánh cổng sẽ dẫn cô đến với thế giới đó, thế giới của dư vị máu, thế giới vampire.

Càng đi sâu vào phía trong càng cảm nhận được một luồng sức mạnh vô cùng lớn và mạnh mẽ của những kẻ thống trị khát máu, nó khác xa với thế giới hiện tại của cô rất nhiều. Bước đến cầu thang bằng băng lại băng qua cánh cổng bằng nước, không quá to cũng không quá nhỏ nhưng đủ để đi qua, mông lung mà huyền ảo chính là nơi cô sẽ đến. Tuy thế giới đó mập mờ, sâu thẳm, mịt mù nhưng cô nguyện trở về nơi ấy.

Đi qua lối nhỏ là Những hàng cây rậm rạp, thẳng tắp âm u, những tia nắng nhẹ dịu đang cố xuyên qua bóng cây kia để chiếu sáng cho mầm cỏ dại ven đường, nó nhỏ bé nhưng sinh sôi vô cùng mạnh mẽ, nhờ chúng mà con đường phía sau bỗng trở nên tươi đẹp nên thơ hơn so với con đường phía trước tuy đẹp mà nặng trĩu, thâm sâu lại khó lường.

Trước mắt là học viện cô sẽ học, thân cổ thụ cao lớn che khuất một phần cánh cổng nhưng không làm mất đi được vẻ đẹp thiên cổ từ chiếc cổng truyền tới, khá nguy nga đồ sộ lại hùng vĩ, mạnh mẽ như một con thú dữ đang canh gác, chính là được bảo vệ bởi một tầng kết giới máu. Cô đến gần đặt tay lên cổng và niệm chú.

Nhận xét của độc giả về truyện Hoa Tuyết

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook