Hoa Vũ Chiến Thần

Chương 1848

Hoa Vũ

09/09/2021

Hai mắt Quỷ vương Huyền Viêm trừng lớn, lửa giận ngút trời: “Thắng nhãi này, thật to gan, đã đánh Tiểu Quỷ Vương con của tôi bị thương, hiện tại thế mà còn dám trà trộn vào trong tiệc sinh nhật của Ma Quân?”

Đường Sương rốt cục nhịn không được, đứng nguyên tại chỗ hô to: “Đại nhân Ma Quân! Người này là người bảo vệ của nhà họ Đường, có thực lực nổi bật, tôi đang muốn dẫn đến cho Đại nhân Ma Quân xem!”

Tần Vũ Phong nghẹn họng, mặc dù cô gái này là vì muốn tốt cho anh đi… Nhưng cũng thật sự là tự mình quyết định quá mức rồi.

Nhưng mà hiện tại, dáng vẻ Đường Sương không biết chút gì lại liều mạng giúp Tần Vũ Phong che giấu tung tích… Thật rất cố gắng.

Tần Vũ Phong cũng không tiện nói với Đường Sương câu gì. Ma Quân Cửu U đưa tay lên sờ cái cằm trơn bóng của mình, nhìn Tần Vũ Phong chằm chằm, không nói một lời.

Quỷ vương Huyền Viêm căm tức nhìn Đường Sương: “Nơi này có chuyện gì liên quan đến cô bé đâu?” Sắc mặt của Tần Vũ Phong thờ ơ: “Ông là Quỷ vương Huyền Viêm mà lại so đo gì với một cô bé vậy?”

Quỷ vương Huyền Viêm giận quá hoa cười: “Được, tôi không so đo với Đường Sương, hôm nay tôi phải so đo rõ ràng với cậu một phen!”

“Kẻ dám làm con tôi bị thương, đều phải chết!”

Quỷ vương Huyền Viêm vừa mới nói xong, khí thể trên người trong nháy mắt cuồn cuộn mà ra, chỉ trong nháy mắt, ma khí đã bao phủ toàn bộ đại điện.

Ma Quân Cửu U cũng không nói gì, quay người về ngồi lại trên bảo tọa của đại điện, rõ ràng là ngầm cho phép trận huyết chiến này.

Trong lúc nhất thời, đám người thảo luận ầm ĩ “Thế mà thằng nhãi này lại đồng ý thật”“Chọc tới Mà Vương đại nhân thì có thể có kết cục tốt sao?”

“Ngay cả Tiểu Quỷ Vương cậu ta cũng dám đánh cho bị thương, còn cái gì là cậu ta không dám đâu?”

“Nói vậy cũng không sai.”

“Không nghĩ tới trong bữa tiệc sinh nhật của Đại nhân Ma Quân mà còn có thể có loại việc vui như thế này để xem”

“Thằng nhãi này, chuẩn bị chờ chết đi!”

Nhưng mặc kệ đám người bàn tán như thế nào, bây giờ Huyền Viêm vẫn nhìn Tần Vũ Phong chằm chằm như cũ: “Thằng nhãi nhà cậu, có dám đánh với tôi một trận không?”

Thần thái của Tần Vũ Phong nhẹ nhàng tự nhiên: “Có gì không dám?”

“Hay cho câu có gì không dám!” Quỷ vương Huyền Viêm giận tím mặt, gắt gao nhìn chằm chằm Tần Vũ Phong.

Giờ phút này, Đường Sương cuối cùng cũng nhịn không được mà mở miệng.

“Đại nhân Tu La! Nếu không, nếu không trước nói xin lỗi trước đi, rồi mời Đại nhân Ma Quân phân xử đi.”“Đây chính là một trong Ngũ Đại Quỷ Vương đấy…

Sắc mặt của Đường Sương vô cùng lo lắng.

Mặc dù Đường Sương biết, thực lực của Tu La rất mạnh.

Nhưng cụ thể là mạnh bao nhiêu, trong lòng của Đường Sương cũng không không biết được.

Có thể mạnh hơn Quỷ vương Huyền Viêm, một trong Ngũ Đại Quỷ Vương sao? Trong lòng của Đường Sương thật sự là không chắc chắn.

Nhưng mà nói như thế nào thì cuối cùng Quỷ vương Huyền Viêm cũng một cường giả có tu vi trên tông sư tử trọng thiên, thậm chí rất có thể đã đạt tới tông sư ngũ trọng thiên.

Đường Sương không dám tùy tiện đặt cược, cũng không dám lấy tính mạng của Tu La để đặt cược.

Dù sao đối với Đường Sương mà nói, Tu La là người có ơn cứu mạng toàn bộ đội bảo vệ xe của nhà họ Đường.

Nếu như không có Đại nhân Tu La, thì không biết chừng, Đường Sương cũng không biết đội bảo vệ xe của nhà họ Đường có thể bình yên không có chuyện gì đến phủ của Ma Quân Cửu U hay không, chứ chưa nói đến là có thể đứng ở hàng những gia tộc hạng nhất.

Sở dĩ Đường Gia Bảo có thể được ban thưởng lớn như thể, không thể bỏ qua công lao của Đại nhân Tu La.

Nếu như Đại nhân Tu La bị Quỷ vương Huyền Viêm huyết chiến đánh chết ở đây, như vậy…. Đường Sương cắn rằng, hậu quả này là việc mà Đường Sương tuyệt đối không muốn nhìn thấy!

Bạn đang đọc truyện trên: Dtruyen.com

con đường bá chủ
Linh Vũ Thiên Hạ
truyện full

Nhận xét của độc giả về truyện Hoa Vũ Chiến Thần

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook