Hoa Vũ Chiến Thần

Chương 409

Hoa Vũ

20/05/2021

Ngay khi Tần Vũ Phong vừa xuất hiện, nước Độc Quyết ở biên giới phía Bắc không dám tới mạo phạm. - Nếu Thiên Vũ gặp phải chuyện gì bất trắc, đó chắc chắn sẽ là một thảm họa đối với Đại Ninh.

Cùng lúc đó, tại một doanh trại ở ngoại ô nước Miên. Đây là căn cứ lớn của quân phiệt Ba Khả!

Ba Khả - người vốn được coi là con cú lớn nổi tiếng nhất của nước Miên, kiểm soát trong tay một phần nằm việc buôn bán ngọc bích toàn quốc và còn có hàng chục nghìn lính đánh thuế trong tay.

Và lý do tại sao ông ta làm việc có thể suôn sẻ như vậy là vì bên cạnh ông ta có một cao thủ đến từ Đại Ninh, người này đã giúp ông ta chiến đấu khắp nơi.

“Trần, không bao lâu nữa ta có thể thống trị thế giới ngầm của nước Miên. Khi ta lên ngồi lên vương vị cao nhất, chúng ta sẽ chia đội đất nước!”

Ba Khả nhìn người đàn ông khôi ngô bên cạnh và nói.

Đột nhiên, người đàn ông khôi ngô đó lấy khẩu súng lục của mình ra và chĩa ống súng đen ngòm vào trán Ba Khả.

“Trần, cậu định làm gì vậy?” Đồng tử của Ba Khả đột nhiên co rút lại, lộ ra vẻ kinh ngạc, trong vô thức ông ta lùi lại vài bước.

Trong những năm qua, Trần luôn trung thành với ông ta và đã nhiều lần cứu ông ta khỏi hoạn nạn.

Vì vậy, ông ta vốn đã hạ thấp cảnh giác từ lâu, thậm chí còn không có vệ sĩ nào khác trong căn phòng này.

| “Hừ! Tôi nhận mệnh lệnh của Thiên Vũ, vẫn luôn mai phục ở bên cạnh ông! Từ nay về sau sẽ không còn Trần trên thế gian này nữa, chỉ có Bạch Hổ của biên giới phía Bắc!” Nhớ quay lại web truyện T am l inh nhé.Ngay sau khi vừa dứt lời, người đàn ông khôi ngô liền bóp cò. "Pång!"

Từ họng súng như có mồi lửa, viên đạn bay từ họng súng, xuyên qua giữa đôi lông mày của Ba Khả.

Sau khi hoàn thành tất cả những điều này, Bạch Hổ trực tiếp rời doanh trại lớn và lái máy bay chiến đấu đi về phía Đại Ninh.

Những vụ việc tương tự đã xảy ra ở mọi ngóc ngách.

Không chỉ mười hai vệ trung thiệt huyết mà vô số tướng lĩnh cao cấp của biên giới phía Bắc sau khi nhận được tin nhắn đều bỏ lại những việc đang làm, vô cùng lo lắng chạy đến Dương Hải. Nhớ quay lại web truyện T am l inh nhé.

Mười người, một trăm người, một ngàn người... Chỉ trong một giờ, hàng ngàn người đã tập trung ở Dương Hải.

Chỉ trong một thời gian, tình hình liền xoay chuyển! Đây là cuộc tập hợp binh lính quy mô lớn đầu tiên trong lịch sử biên giới phía Bắc! Ngay cả các quan chức cấp cao của Đại Ninh cũng bị kinh ngạc. “Đã có chuyện gì xảy ra thế?”.

| “Lễ trao quân hàm của chiến thần Thiên Vũ lúc trước cũng không gây ra động tĩnh lớn như vậy!”.

“Mau đi điều tra! Rốt cuộc đã xảy ra chuyện gì, tại sao tất cả binh lính của biên cảnh phía Bắc toàn lực xông ra như vậy?”

Mười phút sau. Khi biết được đầu đuôi vụ việc, cấp trên đã trực tiếp hạ lệnh: “Đừng ngăn cản hành động của binh lính ở biên cảnh phía Bắc! Để họ hành động!”. “Đồng thời, phong tỏa tất cả tin tức!” “Tuyệt đối không thể để bên ngoài biết được chuyện chiến thần Thiên Vũ bị hôn mê!"

- Đối với nhiều người, đây chỉ là một ngày bình thường, nhưng toàn bộ ban lãnh đạo cấp cao của Đại Ninh đều bị rối tung cả lên!

Vô số người kinh hãi, họ chửi thầm Tứ Hải Triều trong lòng, mắng vô cùng kinh khủng.Chọc vào ai thì chọc, đây lại đi đụng tới chiến thần. Đây là sợ mạng mình không đủ dài sao?

Ngay cả khi lực lượng của Tứ Hải Triều rất mạnh, còn chiếm một nửa thế giới ngầm của Đại Ninh, nhưng khi muốn đối đầu với chiến thần Thiên Sách, vẫn còn kém hơn một chút.

. Nhưng vào lúc này, không ai dám nói cho Tứ Hải Triều, cho dù là trước đây có chút giao tình, hiện tại thì đều mất hết rồi.

Tất cả các mối quan hệ.

Cho dù đó là Long Vương Đường Từ Hải, hay các thành viên khác của Tứ Hải Triều, họ đều trở nên mù và điếc, hoàn toàn không biết đối với những chuyện bên ngoài.

Bọn họ cho rằng Đường Tam Hoàng dẫn theo hai vị thiên vương, có thể nói bọn | họ nắm chắc mười phần thắng, nhất định có thể đánh bại chủ tịch Phong Vân!

Nhưng không biết rằng... hành động ngu ngốc này của bọn họ chỉ mang đến cho mình sự hủy diệt toàn bộ!

Khi bên ngoài đang nổi gió nổi bão. Bệnh viện Nhân dân đứng đầu Dương Hải, trong khu chăm sóc đặc biệt.

Tần Vũ Phong đang nằm trên giường bệnh, đột nhiên mở to đôi mắt đỏ ngầu, dường như bị ác mộng đánh thức, gầm lên một tiếng kinh thiên động địa:

"Aaaaaaaa..." “Kiều Như, là anh đến muộn rồi!” “Công Hoa, tôi không cho phép cô chết!”

- ------------------

Bạn đang đọc truyện trên: Dtruyen.com

thần đạo đan tôn
Nguyên Tôn
truyện full

Nhận xét của độc giả về truyện Hoa Vũ Chiến Thần

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook