Hoắc Du

Ngôn Tình

Nguồn: Sưu tầm

35,108

Đang cập nhật

20:46:33 05/04/2019

Hoắc Du

Đánh giá: 8.4/10 từ 19 lượt
Hoắc Du – Đang tiến hành - Jade black

Giới thiệu truyện ngôn tình xuyên không hấp dẫn này:

Cô vốn là trẻ mồ côi. Vì thế cô luôn phấn đấu để có một cuộc sống tốt hơn. Cô có sở thích đọc truyện. Một lần cô đã mượn một câu truyện NP của con bạn thân. Sau khi bỏ gần một ngày đọc hết cô đã rất ức chế vì cái cốt truyện cẩu huyết.

Cô đã nghĩ “CMN không thể tin đc một đám đàn ông lại ức hiếp một cô gái mà cô gái đó thật ngu hết chỗ chê lại đưa người cho bọn khốn kiếp đó ức hiếp vì cái người đã định gọi là nữ 9 hừ chế khinh.”

Và cô không ngờ cô lại được cầu cứu từ một người mà người đó chính là Hoắc Du nữ phụ có kết thúc bi thảm nhất truyện. Hoắc Du yêu cầu cô chăm sóc cho mẹ cô ấy và khiến banon nam chủ hối hận.

Ngay khi cô xuyên vào Hoăc Du thì thấy bản thân đứng ở trong một rừng cây. Và cô đã cứu Hàn Phong 1 trong 4 nam chính.

Từ đây bao nhiêu rắc rối cứ nối tiếp đến với cô. Cô đã cố gắng tránhmặt nam chính nhưng họ không tha cho cô. Hết làn này tới lần khác làm phiền cuộc sống của cô

Hơn nữa nữ chính ngày càng không giống với trong cốt truyện cô đã đọc. Cô ta tìm đủ mọi cách hãm hại cô khiến cô bị huỷ hoại nhưng không thành.

Cuối cùng cô sẽ phải làm sao trước mọi việc đây? Khi cô nhận ra rằng bản thân đã yêu Hàn Phong và muốn ở bên cạnh hắn nhưng tại sao 3 nam chủ còn lại không chịu tha cho cô?

Nhận xét của độc giả về truyện Hoắc Du

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook