Hoàng Đấu Chi Đích Nữ Mưu Cung

Ngôn TìnhTrọng SinhCung ĐấuNữ CườngGia ĐấuCổ Đại

Nguồn: Wattpad.com Editor: Huyết Nguyệt Cung

7,800

Đang cập nhật

00:09:48 18/10/2021

Hoàng Đấu Chi Đích Nữ Mưu Cung

Đánh giá: 7/10 từ 3 lượt
Bạn đang đọc truyện Hoàng Đấu Chi Đích Nữ Mưu Cung của tác giả Lục Tiếu Điệp. Rõ ràng nàng cùng muội muội đều là nữ nhi của phụ vương và mẫu phi, đều là đích nữ của Vương phủ, thế nhưng cả hai chỉ đặt hết tâm ý, hết mực sủng ái muội muội ốm yếu, thậm chí Thái tử mà nàng một lòng chung tình cũng chỉ nhớ thương muội muội nàng.

Nàng thật sự không cam lòng, cảm giác uất ức, khó chịu, thế nên chấp nhận gả cho một hoàng tử không được sủng ái, không được coi trọng, xuất thân thấp kém.

Dựa vào vẻ nhan sắc tuyệt trần của bản thân cùng tâm tư tỉ mỉ, lanh lợi, nàng trợ giúp trượng phu đoạt được ngôi vị Hoàng đế, thế nhưng thời khắc hắn đăng cơ, người được phong hậu lại không phải nàng.

Muội muội của nàng đang ngồi trên ghế mẫu nghi thiên hạ!

Mà nàng lại bị người nói là tâm như rắn rết, độc phụ hại quốc. Ngay cả nhi tử 4 tuổi cũng bởi vì trọng đồng bị cho là yêu tinh lâm thế, thiêu sống mà chết.

Người kia luôn miệng nói là trượng phu của nàng. Người kia thề cuộc đời này tuyệt không phụ nàng, lại ôm lấy eo của muội muội nàng, tùy ý nhìn nàng bị cắt đầu lưỡi, chém đứt tứ chi, khoét đi hai mắt ném vào lãnh cung......

Tái thế trọng sinh, nàng thề sẽ không tin tưởng bất luận kẻ nào. Tâm đã chết, hận không lưu, này một đời nàng muốn cho người đã từng phụ nàng phải trả giá đại giới!

Ngoài ra, đừng bỏ lỡ những truyện ngôn tình khác như: Song Hướng Mê Luyến hoặc Mê Vợ Không Lối Về.

Nhận xét của độc giả về truyện Hoàng Đấu Chi Đích Nữ Mưu Cung

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook