Hoàng Đế Càng Muốn Cưng Chiều Nàng

Xuyên Không

Nguồn: chaomotngaynang.wordpress.com; Editor: Chào Một Ngày Nắng

1,343,141

Hoàn Thành

19:40:22 06/09/2021

truyện xuyên không đọc nhiều nhất

Hoàng Đế Càng Muốn Cưng Chiều Nàng

Đánh giá: 7.3/10 từ 75 lượt
Hoàng Đế Càng Muốn Cưng Chiều Nàng - Đang tiến hành - Khai Hoa Bất Kết Quả

Giới thiệu truyện xuyên không đặc sắc này:

Liễu Nhi cảm thấy xót xa thay cho tiểu thư nhà mình. Rõ ràng Tiết tiểu thư là trưởng nữ, con vợ cả của chi thứ hai Tiết phủ, cha mẹ đều còn sống. Đáng lẽ ra phải được nhận hàng nghìn sủng ái, gả cho một đấng lang quân như ý nhưng hết lần này đến lần khác chỉ vì câu nói năm đó của lão thái gia mà nàng bị đày ra ngoài thành.

Ban đầu Nhị lão gia, Nhị phu nhân còn thường xuyên phái người đến thăm hỏi. Về sau chắc bởi có nhiều con, hoặc tình thân đã phai nhạt nên chuyện phái người đến dần liệt vào những việc cần làm cho xong.

Cha mẹ ruột mà như vậy thì còn có thể nói ai được nữa. Thảo nào tiểu thư quay về nhà mình mà còn phải cẩn thận như vậy…

Tiết Tĩnh Xu ngay khi về đến nhà liền nhận được lệnh: "Thái hoàng thái hậu có khẩu dụ, tuyên tôn nữ của Thừa Ân công – Tiết Tĩnh Xu, lập tức vào cung Trường Nhạc yết kiến!"

Quả nhiên...

Nàng đã có dự liệu, không hề bất ngờ, chỉ là trong lòng trầm xuống, cung kính thi lễ một cái: "Thần nữ Tiết Tĩnh Xu lĩnh chỉ, thái hoàng thái hậu thiên tuế thiên tuế thiên thiên tuế."

Cũng từ đó, nàng liền tiến cung, dần dần vượt qua bao khó khăn cùng trắc trở. Để rồi đến một ngày, Tiết Tĩnh Xu trở thành bậc mẫu nghi thiên hạ...

Bắt đầu cuộc sống trong chốn cung cấm ai mà không muốn được hoàng thượng sủng ái yêu thương vậy mà chỉ có duy nhất một mình hoàng hậu là ngược lại. Vậy nhưng nàng càng không muốn hoàng thương yêu thương thì hoàng thượng lại càng cưng chiều nàng…

Nhận xét của độc giả về truyện Hoàng Đế Càng Muốn Cưng Chiều Nàng

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook