Hoàng Phi Chín Nghìn Tuổi - Hoàng Phi Cửu Thiên Tuế

Huyền HuyễnNgôn TìnhNữ Cường

Nguồn: medoctruyen; Editor + Beta: nguyettuninh ( Nguyệt Tử Ninh)

408,500

Đang cập nhật

16:09:19 29/07/2020

Hoàng Phi Chín Nghìn Tuổi - Hoàng Phi Cửu Thiên Tuế

Đánh giá: 8.1/10 từ 29 lượt
Bạn đang tìm một bộ truyện ngôn tình pha thêm yếu tố huyền huyễn hấp dẫn để "cày" vào dịp nghỉ sắp tới? Vậy thì Hoàng Phi Chín Nghìn Tuổi - Hoàng Phi Cửu Thiên Tuế của tác giả Phù Ngư sẽ là một lựa chọn cho bạn.

Đường đường là Tu La tướng quân người nghe người sợ, tắm máu sa trường, chiến công lẫy lừng, lại bị chính người trong lòng mình mưu hại, tố cáo thông đồng với địch, âm mưu phản quốc, là "gian nịnh"!

Mãn tộc thảm bại!

Gian nịnh?! Vậy ta sẽ cho các ngươi sáng mắt, biết thế nào là gian nịnh thật sự!

Chống mắt mà xem nàng thay đổi, trở thành kẻ quyền khuynh thiên hạ, đệ nhất gian thần mà kẻ khác nghe tin đã sợ mất mật!

Đau đớn của nàng, hận của nàng, phản bội của nàng, một tên cũng đừng hòng chạy! Mưu hại " trung lương ", túng nô hành hung, chiếm đoạt dân nữ, còn muốn buộc một thế hệ danh thần quỳ xuống kêu nàng là ông nội...

Cuối cùng có kẻ không chịu nổi tra tấn, bẩm báo lên hoàng thượng.

Chỉ thấy Hoàng thượng quăng cho hắn một ánh mắt tà mị, cười nói:

" Trẫm sủng hắn! "

Người cáo trạng sợ tới mức tè ra quần, từ nay về sau, không ai dám trêu chọc nàng! Nàng bên ngoài kiêu ngạo ương ngạnh, nhưng trở lại trong cung, lại bị người nào đó lừa đặt lên tháp* trừng phạt. Ai đó tội ác chồng chất, chân đều nhuyễn ra, ngoan ngoãn nhận sai. Hắn kề vào tai nàng:

" Không ngại, ngươi làm ác một lần, trẫm phạt ngươi mười lần, ngươi làm ác mười lần, trẫm phạt ngươi ngàn lần... Cho nên đời này, ngươi chỉ có thể bị trẫm yêu! "

*tháp: giường nhỏ

Bộ truyện huyền huyễn mới này khá dài đấy, đừng ngại thử sức nhé.

Nhận xét của độc giả về truyện Hoàng Phi Chín Nghìn Tuổi - Hoàng Phi Cửu Thiên Tuế

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook