Hoàng Tử Là Nữ Nhi: Triệu Hồi Sư Nghịch Thiên

Tiên hiệpXuyên KhôngNữ Cường

Nguồn: medoctruyen

56,750

Đang cập nhật

20:27:16 05/09/2021

xuyên không nữ cường

Hoàng Tử Là Nữ Nhi: Triệu Hồi Sư Nghịch Thiên

Đánh giá: 10/10 từ 4 lượt
"Đây là..." Thái tử Âu Dương Mặc Nguyên bất ngờ nhìn vào hoàng đệ của mình. Mặt Trời và mặt Trăng hòa làm một, đứa bé theo đó chia làm hai nửa. Đứa bé còn lại cũng xuất hiện Long ấn và theo vầng sáng kia biến mất giữa không trung.

"Chuyện gì đã xảy ra, tại sao..." chưa nói hết câu trước sân xuất hiện một lão già râu tóc bạc phơ, thân hình tiêu sái cưỡi Bạch Linh Hạc. Lão giả nhìn vào đứa bé trên không trung nhờ vầng sáng nâng đỡ chỉ điểm:

"Long mệnh đã xuất hiện, chưa biết là phúc hay họa. Nhưng, đại lục Yala này sẽ có thay đổi rất lớn khi đứa trẻ này ra đời." Lão già vuốt râu cười nhìn đứa bé. Diám hỏi Bạch Hà tiên nhân hiện tượng hồi này là. Còn một nửa kia của hoàng nhi vãn bối đã đi đâu?"

Hoàng đế Âu Dương Mặc chua xót chắp tay thỉnh hỏi Bạch Hà tiên nhân. "Tuy là mang Long mệnh nhưng nửa còn lại sẽ không sống quá hai mươi khi không tìm được nửa kia của mình."

Bạch Hà tiên nhân ôn tồn chỉ bảo. "Dám hỏi tiên nhân làm sao để tìm được nửa còn lại của hoàng đệ vãn bối? Đứa bé là nữ hay nam? " Thái tử Âu Dương Mặc Nguyên chắp tay cúi đầu nhìn Bạch Hà tiên nhân thành khẩn nói. "Song sinh tức sinh mệnh tương liên về phần là nam hay nữ thiên cơ bất khả lộ. Ha ha." Dứt lời Bạch Hà tiên nhân cưỡi Bạch Linh Hạc bay đi.

"Nguyên nhi, chuyện hôm nay không được nói cho kẻ thứ ba biết kể cả mẫu hậu của con để tránh nàng đau lòng."

" Thần nhi hiểu. Còn về nửa kia thì làm sao đây phụ hoàng, chúng ta không còn nhiều thời gian."

Thái tử Âu Dương Mặc Nguyên cau mày. "Đứa nhỏ đó thật bạc mệnh"

Hãy đón đọc truyện xuyên không cuốn hút Hoàng Tử Là Nữ Nhi: Triệu Hồi Sư Nghịch Thiên của tác giả Hishiyome.

5 chương mới nhất truyện Hoàng Tử Là Nữ Nhi: Triệu Hồi Sư Nghịch Thiên

Nhận xét của độc giả về truyện Hoàng Tử Là Nữ Nhi: Triệu Hồi Sư Nghịch Thiên

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook