Hoành Hành Ngang Ngược

Ngôn TìnhXuyên Không

Nguồn: wattpad.com; Editor : Cealan Vân [ Zangnguyet]

16,300

Hoàn Thành

13:07:15 24/09/2021

truyện ngôn tình ngược h

Hoành Hành Ngang Ngược

Đánh giá: 9.1/10 từ 8 lượt
Cô mặc một cái váy dài màu đen, dáng người quyến rũ, tư thái ưu nhã, dựa vào vách tường, môi đỏ như lửa mở ra, ngậm lấy điếu thuốc trên tay, hít sâu một hơi. Sau đó buông ra, môi đỏ khẽ mở, khói trắng từ giữa miệng theo đó chậm rãi phun ra, nửa che nửa lộ khuôn mặt cô. Nếu như có người nhìn thấy, mặc kệ là nam hay là nữ, đều sẽ theo hơi thở của cô mà hô hấp, đáng tiếc lúc này bên người cô không có bất luận một người sống nào cả, chỉ có một hệ thống phong tình khó hiểu.

524 kỳ thực cũng không chỉ là một hệ thống, nó là trợ thủ đã kí hợp đồng với kí chủ, dù sao cũng chính là loại nhân viên công tác. Làm một người thân kinh bách chiến "Phục khách", cái gì kí chủ kì ba của nó chưa thấy qua? Nhưng mà bây giờ nó lại cảm giác hỏng mất.

"Cô muốn váy tôi liều mạng lấy điểm tích phân tích góp mua cho cô, cô muốn thuốc lá tôi cũng mua cho cô, cô vì cái gì còn chưa chuẩn bị làm việc!?"

Phải biết rằng điểm tích phân mỗi tháng nó chỉ xài có một ít!

524 là tên hệ thống sáng tác phục khách, là tinh nhuệ phát sóng trực tiếp kí hợp đồng với nhân viên công tác, tinh nhuệ phát sóng trực tiếp được hoan nghênh nhất chính là phát sóng trực tiếp tiết mục "Nhân sinh kính vạn hoa"_trò chơi phát sóng trực tiếp. "Nhân sinh kính vạn hoa" là công ty game cuối cùng sau mười năm mới làm được một vài nhân vật trong trò chơi, bọn họ căn cứ vào các mặt văn học khác phát triển tương đối mua bản quyền tiểu thuyết cùng truyện tranh được hoan nghênh, đem chuyện xưa đó làm thành một thế giới thực tế ảo, người chơi có thể tiến vào bất kì thế giới, bất luận nhân vật nào cũng có thể sắm vai được. Cũng bởi vì muốn trải nghiệm cái gì nhân sinh cũng có thể, nên lập tức được trở thành trò chơi được hoan nghênh nhất.

Đừng bỏ qua truyện xuyên không đặc sắc Hoành Hành Ngang Ngược của tác giả Giang Sơn Thương Lan.

Danh sách chương truyện Hoành Hành Ngang Ngược

Nhận xét của độc giả về truyện Hoành Hành Ngang Ngược

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook