Hoành Hành Yêu Thần Ký

Dị Giới

Nguồn: Sưu tầm

131,386

Đang cập nhật

16:20:39 14/07/2018

Hoành Hành Yêu Thần Ký

Đánh giá: 9.4/10 từ 4 lượt
Hoành hành yêu thần ký - Đang tiến hành - Tình Vũ

Giới thiệu truyện dị giới đặc sắc này:

Một nơi xa lạ, người người xa lạ, ngay cả “khí” cũng hoàn toàn xa lạ, ngẩn ngơ một lát, Lục Viêm lại cười lớn.

Vốn tưởng rằng bị đám lão bất tử kia liên thủ đánh chết, chỉ còn lại linh hồn chạy trốn, không ngờ trong lúc chạy trốn lại vô tình bị đưa đến một nơi quỷ quái này.

Mặc dù có chút khó tin, nhưng hắn vốn là cường giả đỉnh phong của Cửu Hoang Đại Vực, nơi trước đây hắn sống, cho nên định lực hắn cũng không kém, mà hơn hết là được sống, ai mà không vui.

Mặc dù hắn lúc này không phải hắn, nói đúng hơn là hắn lúc này đã trở thành một người khác, một thân phận khác, giống như “đoạt xá” trước đây hắn thường làm để chạy trốn vậy.

Hắn không phải người lương thiện, mà ngược lại, không có việc ác gì không làm, bị người người xem là ma đầu, ác ma, bất quá vì hắn thực lực quá cao, mà những kẻ đó chỉ có thể động khẩu chứ không dám động thủ.

Còn nhớ, trước đây hắn từng đem Thánh Nữ của Thánh Hằng Tông cưỡng gian, Thánh Hằng Tông sau khi biết tin, chỉ có thể giữ im lặng, vừa không dám để lộ nửa điểm tin tức, vừa không dám cùng Lục Viêm hắn đòi công đạo, cuối cùng Thánh Nữ ôm hận mà chết.

Người tốt sống trăm năm, kẻ xấu mãi trường tồn!

Cổ nhân nói quá đúng.

“Ha ha, quả nhiên là ông trời không có mắt”. Lục Viêm cười lớn từng tiếng, vừa lúc những thiếu niên mới lớn đang trên đường tới học viện nghe được vậy cũng lộ ra vẻ cổ quái, sau đó lắc đầu rời đi, chỉ để lại một câu: “Kẻ điên”.

Nhận xét của độc giả về truyện Hoành Hành Yêu Thần Ký

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook