Học Trưởng Giúp Đỡ

Ngôn Tình

Nguồn: wattpad.com; Edit: Meowluoi

417,783

Hoàn Thành

10:51:25 13/11/2018

Học Trưởng Giúp Đỡ

Đánh giá: 6.9/10 từ 40 lượt
Học trưởng giúp đỡ - Đang tiến hành - Áp Tri


Giới thiệu truyện ngôn tình hấp dẫn này:


Hứa An An và Lăng Thiệu là hai bạn học cùng trường. Nam Thiệu là học trưởng nam thần nổi tiếng ở trường của cô.


Cả hai người tình cờ gặp nhau trong một quán bar. Hứa An An đang say khướt và men rượu đã vô tình khơi dậy ngọn lửa dục vọng trong cô. Lăng Thiệu – vị học trưởng nổi tiếng đã “giúp đỡ” cô thỏa mãn “cơn khát” của mình trong phòng vệ sinh của quán bar.


Cả hai người cùng đắm chìm vào nhau, để sự thoải mái và khoái lạc bao lấy cơ thể trong cơn mê man. Trong mắt của Lăng Thiệu, Hứa An An như một con thỏ trắng ngây thơ đang mê hoặc anh.


Sau đêm ở quán bar, Hứa An An và Chu Đồng đi học muộn và bị phạt dọn tầng bốn khu dạy học một tuần. Trong lúc dọn dẹp, An An lại vướng vào rắc rối với nữ thần khoa vũ đạo, Lý Nghiên. Lăng Thiệu trông thấy cảnh “thỏ con” bị ức hiếp, anh một lần nữa đã ra tay giúp đỡ.


Để trả ơn cho vị học trưởng, Hứa An An đã làm tình với anh trong phòng để đồ. Từng cử chỉ, di chuyển cơ thể, từng âm thanh mà hai người tạo ra đều làm cháy lên ngọn lửa dục vọng, những khát khao đầy kích thích.


Sau hai lần hoan lạc cùng nhau, Hứa An An vẫn chưa thực sự thừa nhận mối quan hệ của hai người. Mối quan hệ này đối với Hứa An An như là một điều cô khao khát đến mức nếu anh mở lời thì cô không có khả năng từ chối, vừa là một điều cô không thể khẳng định rõ ràng. Điều này làm Lăng Thiệu vô cùng khó chịu thậm chí là phẫn nộ.


Liệu rằng mối quan hệ của hai người sẽ đi đến đâu?

Danh sách chương truyện Học Trưởng Giúp Đỡ

Nhận xét của độc giả về truyện Học Trưởng Giúp Đỡ

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook