Học Viện Phản Diện

Ngôn TìnhHệ thốngLinh Dị

Nguồn: miyunblog.com; Edit: Pi sà Nguyệt

3,300

Hoàn Thành

13:47:54 05/07/2021

Học Viện Phản Diện

Đánh giá: 8.3/10 từ 6 lượt
Bạn đang đọc truyện Học Viện Phản Diện của tác giả Tứ Tàng. Di sản duy nhất mà cha Thi Ân để lại cho cô là [Học viện Phản diện] và một đám nhân vật phản diện xấu xa.

Dùng một câu để giới thiệu về [Học viện Phản diện] là: Nơi đây có đủ tất cả các loại nhân vật phản diện mà bạn nghĩ đến.

Hiệu trưởng Thi Ân: Chào quý khách, nhân vật phản diện số một đang online, xin hỏi quý khách cần gì?

Khách hàng: Có kiểu nhân vật phản diện bệnh kiều[1], sau khi trở nên xấu xa thì khiến người ta sợ hãi không? Tôi cần kiểu phản diện đấy đến ngược chết mọi người ở đây!

[1] bệnh kiều: có tên gọi khác là yandere, là kiểu tính cách của nhân vật yếu đuối, nhút nhát, dễ xấu hổ và thẹn thùng. Khi yêu họ rất chung thủy, có thể làm bất cứ cái gì cho người họ yêu đến mức thái quá. Họ có máu ghen và sự chiếm hữu cao, thường các nhân vật yandere không có tâm lý bình thường. Theo nghĩa của baidu thì ‘bệnh kiều’ là kiểu bệnh tinh thần, người mắc bệnh này có chấp niệm và tình cảm mãnh liệt với sự vật sự việc nào đó cực khó hiểu, cũng dùng loại tình cảm đó trở thành động lực sinh ra các loại trạng thái tinh thần – hành vi cực đoan như bày tỏ tình yêu quá khích, tự làm tổn thương mình, tổn thương người khác… Tóm lại bệnh này có ý độc chiếm rất cao.

Hiệu trưởng Thi Ân: Được, tôi sẽ tìm người thích hợp cho quý khách, đừng quên like cho nhân vật phản diện số một nhé! Quên like thì tôi sẽ gửi cho quý khách một tấm vé thăng thiên đấy!

Nếu yêu thích thể loại linh dị, bạn có thể đọc thêm Con Ma Biến Thái hoặc Cô Dâu Thứ Bảy

Danh sách chương truyện Học Viện Phản Diện

Nhận xét của độc giả về truyện Học Viện Phản Diện

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook