Hokage Chi Tối Cường

Xuyên Không

Nguồn: Truyện CV

14,000

Đang cập nhật

21:27:03 08/02/2019

Hokage Chi Tối Cường

Đánh giá: 9/10 từ 2 lượt
Hokage Chi Tối Cường - Đang tiến hành - Quangykhoa

Giới thiệu truyện xuyên không hấp dẫn này:

Thiếu niên kêu Trần Hoàng Minh, lúc đầu cũng có một gia đình đầm ấm, thành tích học tập bình thường.

Nhưng một tràng tai nạn bỗng phá vỡ cuộc sống bình thường của hắn. Từ đó hắn trở thành cô nhi, cũng may tài xế gây tai nạn còn có lương tâm bồi thường một số tiền lớn.

Từ đó Hoàng Minh trở lên tinh thần sa sút, không thích giao lưu với mọi người, thành tích học tập càng ngày càng đi xuống, cuối cùng thẳng thắn thôi học không đi học nữa. Từ đó một mực ở nhà chơi game, xem anime tiêu khiển. Phản chính cha mẹ hắn cũng lưu lại một số tiền không nhỏ, kết hợp với số tiền tài xế gây tai nạn bồi thường cũng đủ cho hắn sống nuôi chính mình mà không cần phải đi làm.

Lúc này, trên màn hình máy tính đang phát boruto đánh Momoshiki, chính là bản kịch trường trung nhẫn khảo thí của boruto. Boruto là phần kế tiếp của naruto, bộ anime mà hắn thích nhất.

Ta đi, gần giải quyết xong rồi lại có hai đứa chạy ra buff cho boss, có còn cho người sống không vậy. Thế này thì boss vô địch rồi còn đánh thế nào. Bất quá dù sao hắn không phải nhân vật chính, chắc chắn sẽ bị boruto xử lý. Hoàng Minh vừa một bên nhìn màn hình một bên lẩm bẩm nói.

"Muốn tự mình tạo nên truyền kỳ của mình không, muốn xuyên qua thế giới mình thích không ". Đúng lúc này, bỗng một âm thanh vang lên bên tai hắn. "Nói nhảm, có cơ hội như thế ai mà không muốn", vô ý thức hắn trả lời một câu.

"Ha ha, như ngươi mong muốn".

Nhận xét của độc giả về truyện Hokage Chi Tối Cường

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook