Hôm Nay Lại Không Có Ly Hôn

Ngôn Tình

Nguồn: Sưu tầm; Editor: Quất Không Chua (sachisan)

522,250

Hoàn Thành

08:10:13 11/06/2020

Hôm Nay Lại Không Có Ly Hôn

Đánh giá: 8.5/10 từ 36 lượt
Hôm Nay Lại Không Có Ly Hôn - Ngã Yếu Thành Tiên

Giới thiệu truyện ngôn tình cuốn hút này:

"Cốc cốc cốc!"

"Cốc cốc cốc!"

Thẩm Huyên bị một trận tiếng đập cửa đánh thức, híp mắt nhìn chùm tia sáng chói mắt ngoài cửa, đột nhiên, cô ngồi bật dậy, lại đi làm muộn rồi!

Không đúng!

Giống như cảm giác được cái gì, cô liền chậm rãi cúi đầu, đem ánh mắt chạm đến một thứ có kích thước không thuộc về cô, còn không nhịn được bắt đầu sờ soạng một chút. Ông trời ơi, ngực cô gì mà trở nên lớn như vậy!

Hai bên nhìn xung quanh một vòng, đây là một căn phòng phong cách Châu Âu, chiếc giường bên dưới cũng cực kì mềm mại, nhưng mà ở trung tâm thành phố, một căn phòng lớn như vậy ít nhất phải mười vạn đi.

Yên lặng hít hà một hơi, cô vẻ mặt mộng bức ngồi ở giường, hoàn toàn không biết đây là tình huống như thế nào, mà lúc này ngoài cửa lại vang lên một trận tiếng đập cửa.

"Phu nhân, trợ lý Chung đã chờ ngài rất lâu rồi."

Ngẩn người, Thẩm Huyên chợt lấy qua một chiếc áo khoác mặc vào, sau đó mới đi mở cửa, trời mới biết vì sao cô mặc một cái váy ngủ hai dây trễ ngực màu đen!

Cửa vừa mở ra, chỉ thấy một người phụ nữ ba bốn mươi tuổi, thoạt nhìn coi như hòa nhã, hẳn cô ấy là người vừa mới nói chuyện, mà đứng đằng sau cô ấy còn có một người đàn ông trẻ tuổi bộ dáng giỏi giang mặc tây trang màu đen, trên tay còn cầm một phần văn kiện.

Nhìn thấy cô đi ra, người đàn ông một bên đưa văn kiện qua, không nhanh không chậm nói: "Đây là ý của Mục tổng, ngài lại cẩn thận cân nhắc lần nữa, có yêu cầu gì có thể liên hệ với tôi bất cứ lúc nào, chỉ cần không quá phận là được."

Nhận xét của độc giả về truyện Hôm Nay Lại Không Có Ly Hôn

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook