Hôm Nay Sư Huynh Đã Nghĩ Thông Chưa

Tiên hiệpNgôn Tình

Nguồn: bachngocsach.com

1,600

Đang cập nhật

08:35:56 06/07/2020

Hôm Nay Sư Huynh Đã Nghĩ Thông Chưa

Đánh giá: 10/10 từ 1 lượt
Vu Hoa trong truyện Hôm Nay Sư Huynh Đã Nghĩ Thông Chưa của tác giả Vưu Tiền là một người đứng đầu chính đạo trong chốn tiên hiệp thế nhưng hắn vẫn có tâm bệnh. Điều khiến hắn lo lắng nhất đó chính là người sư đệ của mình, cậu ta bị bệnh nặng và còn chuyên gia gây rắc rối. Đến lúc sắp đạt được mục đích thì đột nhiên sư đệ của Vu Hoa gặp nạn và hắn thì bị kéo qua một thế giới khác.

Nội dung truyện:

Được coi là người đứng đầu chính đạo nhưng kiếm tu Vu Hoa vẫn có tâm bệnh. Người khiến hắn lo lắng trong lòng chính là vị sư đệ chuyên gia gây họa, lại còn bị bệnh suy giảm nhận thức về giới tính rất nặng nề, chỉ sợ một ngày nào đó sư đệ hắn sẽ bị tâm ma xâm chiếm, bước lên con đường không thể quay đầu.

Sau mấy trăm năm chờ đợi lo lắng thấp thỏm, đến tận khi thấy đối phương tiến giai Hóa Thần, cuối cùng độ kiếp phi thăng thành công, lúc ấy hắn mới thấy yên lòng.

Từ đó về sau, hắn không cần áp chế tu vi của bản thân mình nữa, trong vòng một trăm năm tiếp theo liền đạt tới đỉnh phong Hóa Thần, chuẩn bị nghênh đón thiên kiếp phi thăng. Đã vượt qua được tám mươi trong chín chín tám mốt đạo lôi kiếp, mắt thấy kiếm trì của hắn chuẩn bị đón nhận lôi kiếp cuối cùng thì đột nhiên bên tai vang lên tiếng hét của sư đệ đã phi thăng từ lâu.

"Sư huynh! Cứu mạng với a a a a!"

Ngay sau đó, hắn bị kéo tới một thế giới khác.

Vua Hoa: "..."

Quách Quả (sư đệ/muội): "..."

Sư phụ xin hãy tha thứ cho đồ nhi bất hiếu, hôm nay nhất định phải, thanh, lý, môn, hộ!

Yên lặng móc ra cái chảo đã bị bỏ quên trong người mấy trăm năm...

Nhận xét của độc giả về truyện Hôm Nay Sư Huynh Đã Nghĩ Thông Chưa

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook