Hôm Nay Vợ Chồng Hí Tinh Lại Phát Đường Sao

Chương 22: Phân cảnh thứ hai mươi hai

Ngâm 梚

11/12/2020

Tiểu Linh là một sinh viên năm nhất, cô bắt đầu từ lớp mười hai, đã đứng vào hàng ngũ người hâm mộ Ôn Nhiễm. Ngày hôm nay cô bị giáo viên hướng dẫn gọi đến phòng làm việc, thương lượng chuyện vào đảng, đến nỗi không thể kịp thời thấy Microblogging đặc biệt chú ý có bài đăng mới.

Đợi cô vất vả làm xong mọi chuyện, trở lại ký túc xá đang muốn ngã đầu nằm ngủ. Lúc này cô nhận được tin nhắn của một người hâm mộ: Tiểu Linh Tiểu Linh, Ôn tổng công khai tình yêu rồi! ! Trời ạ! Đến bây giờ tớ vẫn không thể tiêu hóa tin tức này. Lượng tin tức ghê gớm thật!

Tiểu Linh mộng mơ: ? ? Lúc nào, với ai, trời ạ tớ hoàn toàn không biết! !

Đối phương cũng nghi ngờ: Sáng sớm hôm nay đó, Ôn tổng đăng lên Microblogging của mình. Nhưng mà đối phương là Lục Minh Triết. Tớ cũng thật thích Lục Minh Triết .

Tiểu Linh: ! ! !

Tiểu Linh thỏa mãn. Bởi vì cô chẳng những là người hâm mộ Ôn tổng, cô còn là fan CP người thực của vợ chồng hí tinh.

Tiểu Linh: sáng sớm hôm nay tớ bị giáo viên hướng dẫn gọi đi, làm tớ không thấy bài đăng! !

Gửi xong tin nhắn, Tiểu Linh trở mình một cái từ trên giường bò dậy, cô vội vàng mở máy tính lên, đăng nhập vào tài khoản chính tài khoản phụ của cô, chuẩn bị cống hiến lưu lượng cho Ôn tổng!

Cô vừa dùng tài khoản chính bình luận ở Microblogging của Ôn tổng xong, điện thoại di động của cô lại nhận được thông báo một Microblogging đặc biệt chú ý có bài đăng mới.

Tiểu Linh cho là Ôn tổng lại đăng cái gì đó, sau khi mở ra mới phát hiện không phải Ôn tổng, là Lục Minh Triết.

@ Lục Minh Triết V: bạn gái của tôi cũng rất xinh đẹp [hình ảnh để tra xét (kiểm tra + xem xét)]//@ Ôn Nhiễm V: hôm nay tôi rảnh, tôi cho mọi người nhìn bạn trai quá tốt của tôi một chút!【 hình ảnh 】【 hình ảnh 】

Tiểu Linh kích động mở hình Lục Minh Triết đăng ra, chỉ thấy trong hình Ôn tổng mặc đồ đóng phim, trong tay cầm kịch bản, mặt u mê nhìn Camera.

Tiểu Linh che ngực của mình, hô to: Ôn tổng thật sự quá đáng yêu.

Cô bấm vào Microblogging của Lục Minh Triết, muốn giành được bình luận đầu tiên, lại phát hiện bình luận đầu tiên sớm bị Ôn tổng cướp mất.

Ôn tổng bình luận: Không phải em đã xóa tấm hình này sao! ! ! ?

Lục Minh Triết trả lời cô: Anh khôi phục.

Ôn tổng: Giơ đao. jpg.

Tiểu Linh cảm giác mình vừa ăn một chén thức ăn cho chó thật to, nhưng vẫn cảm thấy chưa đủ. Cô hỏa tốc bình luận một câu chúc phúc, ngay sau đó lại vào Microblogging lôi kéo, cô bắt đầu trông coi những người hâm mộ, có tổ chức có kỷ luật đi chúc phúc Ôn tổng.

Sau khi làm xong mọi chuyện, Tiểu Linh ôm điện thoại di động thỏa mãn ngủ.

Lúc này, là 10h sáng. Truyện chỉ được đăng tải tại diễn đàn Lê + Q*úy Đ[ôn]

Một bên khác, khác với phần lớn người hâm mộ, Ôn Nhiễm thật sự cảm thấy Lục Minh Triết chọn hình không đẹp, cô dựa vào ý chí kiên cường chống cự lại cảm giác buồn ngủ, ở đầu này điện thoại trề môi than thở oán trách Lục Minh Triết ở bên đầu kia điện thoại.

Lục Minh Triết đang xem tài liệu trên tay, cũng không biết có nghe rõ hay không nghe rõ những gì Ôn Nhiễm đang nói, chẳng qua thỉnh thoảng ưm ưm ư ư đáp lời.

Chờ anh xem xong tài liệu thì bên Ôn Nhiễm đã không còn tiếng nói, Ôn Nhiễm đã ngủ thiếp đi, loáng thoáng có thể nghe thấy tiếng hít thở.

Lục Minh Triết nhớ lại những gì Ôn Nhiễm nói, cười hai tiếng, cúp điện thoại.Đoán rằng khi Ôn Nhiễm tỉnh ngủ, cũng không biết rốt cuộc mình đã nói những gì.

Ôn Nhiễm và Lục Minh Triết công khai tình cảm, gần đây làng giải trí không có tin tức gì lớn có thể tính là tin tức lớn.

Các tài khoản marketing nổi tiếng bắt đầu liên tục lên tiếng về kiện sự này.

Ngược lại có một tài khoản marketing, anh không đơn thuần đưa tin Ôn Nhiễm và Lục Minh Triết công khai tình cảm, anh sưu tập một chút dấu vết giữa Ôn Nhiễm và Lục Minh Triết, trong đó tìm được một chút dấu vết chứng minh hai người đi chung với nhau.

Có chút nói vuốt đuôi (ví với hành động không kịp thời, chẳng giúp ích được gì).

Nhưng rất nhiều người hâm mộ CP hí tinh rất thích bài đăng này, chẳng những đẩy bài Microblogging này lên top tìm kiếm, hơn nữa còn bắt đầu tìm đường ẩn trong hình hậu trường《 Tiên ma ký 》.

Nhờ chuyện này mà hai người Ôn Nhiễm và Lục Minh Triết ở trên top tìm kiếm một thời gian, mà phim mới của Ôn Nhiễm và Lục Minh Triết cũng nhận được ảnh hưởng nhất định, tỷ lệ người xem TV và doanh thu phòng vé cũng tăng lên không ít.

Đối với chuyện này Ôn Nhiễm không có cảm nhận gì quá lớn, chỉ cảm thấy cuối cùng không cần phải lén lén lút lút tìm Lục Minh Triết nữa rồi. Ở trên Microblogging cũng có thể trắng trợn khoe ân ái.

Mà điểm Ôn Nhiễm cảm thấy không tốt chính là, lúc tiếp nhận phỏng vấn, luôn có truyền thông muốn hỏi chuyện tình của cô và Lục Minh Triết, hỏi nhiều đến mức cô không biết nên trả lời thế nào.

Chuyện giữa cô và Lục Minh Triết vốn không có gì nhiều, bình bình đạm đạm thật tốt.

Hơn nữa hơi có điểm gì là lạ, sẽ bị truyền thông phóng đại. Ngắn ngủi nửa tháng, bọn họ phải giải thích rất nhiều lần.

Thời gian trôi qua rất nhanh, sau khi Lục Minh Triết hơ khô thẻ tre《 Đường trên sa mạc 》liền không có công việc, ngày ngày chạy đến đoàn phim của Ôn Nhiễm. Đạo diễn ghét bỏ Ôn Nhiễm và Lục Minh Triết khoe ân ái, dứt khoát quay hết phần diễn của Ôn Nhiễm, đuổi cô ra khỏi đoàn phim.

Ôn Nhiễm: ? ? ?

Hừ!

Sau khi Ôn Nhiễm hơ khô thẻ tre cũng không có công việc, cô vốn muốn cùng Lục Minh Triết ra nước ngoài du lịch, nhưng cân nhắc đến chuyện không bao lâu nữa bọn họ phải đi thảm đỏ, Ôn Nhiễm không thể làm gì khác hơn là cùng Lục Minh Triết ở nhà ân ái.

Mọi người: Tại sao gần đây vợ chồng hí tinh đều không ra ngoài? ?

Người hâm mộ: khẳng định ở nhà 18 cộng A ha ha ha ha ha ha ha ha. 【 che mặt 】

Lục Minh Triết có phòng làm việc của mình, lúc ở nhà, anh sẽ xem tài liệu của phòng làm việc, hoặc là xem tài liệu về người mới, xem thử có thể đi ký với người nào hay không.

Ôn Nhiễm thì tương đối nhàm chán, lúc cô không có công việc, là thật sự không có công việc.

Cô thường ầm ĩ lúc Lục Minh Triết xem tài liệu.

Thỉnh thoảng sờ sờ lỗ tai của anh, hoặc là thắt bím tóc cho Lục Minh Triết. Hay hoặc là nằm trên người Lục Minh Triết chơi điện thoại di động, sau đó hôn vành tai hoặc là sau cổ Lục Minh Triết một cái.

Lục Minh Triết luôn trở tay cù eo của Ôn Nhiễm một cái.

Chỉ một lúc, Ôn Nhiễm sẽ thua trận.

Buổi tối, Ôn Nhiễm tắm xong nằm lỳ ở trên giường chơi điện thoại di động. buổi chiều Lục Minh Triết ra ngoài, không cho Ôn Nhiễm đi theo, Ôn Nhiễm bĩu bĩu môi trở về phòng.

Thời tiết rất nóng, Ôn Nhiễm vốn cũng không phải rất muốn ra ngoài ha ha ha.Nghe thấy tiếng cửa mở, Ôn Nhiễm nhảy xuống giường, chạy thẳng tới cửa trước, thấy quả nhiên là Lục Minh Triết, Ôn Nhiễm chạy tới ôm lấy anh, "Lục tiên sinh, hôm nay anh đi đâu vậy?"

Lục Minh Triết cũng ôm bả vai Ôn Nhiễm, nói, "Đi chuẩn bị quà cho em."

Ôn Nhiễm ngẩng đầu, có chút kích động nói, "Cái gì? Là cái gì?"

Còn chưa chờ Lục Minh Triết mở miệng, Ôn Nhiễm đã nhìn thấy trên tay Lục Minh Triết có xách theo một cái túi.

Cô vươn tay lấy, lại bị Lục Minh Triết lui về phía sau, ngăn cản.

"Là quần áo?" Diễn đàn £lee_quý_đôn

Lục Minh Triết nghiêng đầu đến trước mặt Ôn Nhiễm, chỉ chỉ mặt của mình.

Ôn Nhiễm méo miệng, nhưng vẫn hôn Lục Minh Triết một cái.

Lục Minh Triết giữ chặt Ôn Nhiễm, hôn một cái ở trên miệng cô, mới đưa túi cho cô, "Đi thay cho anh xem một chút."

Lúc Ôn Nhiễm thay xong quần áo đi ra, Lục Minh Triết đang viết gì đó.

Ôn Nhiễm "Này" một tiếng, "Đẹp mắt không?"

Lục Minh Triết ngẩng đầu, thấy Ôn Nhiễm cười nhẹ nhàng, những bông hoa nhỏ trắng hồng tô điểm trên làn váy đuôi cá, kéo dài từ hông đến mắt cá chân.

Lục Minh Triết gật đầu, "Đặc biệt đẹp mắt." Nói xong, anh xoay người lại lấy ra một đôi giày cao gót, "Cái này, cũng mang vào?"

Ôn Nhiễm vừa mang, vừa hỏi Lục Minh Triết: "Lục tiên sinh, đây là lễ phục thảm đỏ anh chuẩn bị cho em sao?"

Lục Minh Triết ừ một tiếng.

Ôn Nhiễm giả mù mưa sa nhíu mày, "Ai nha, vậy làm thế nào đây, Giai Nhân mới chuẩn bị lễ phục rất đẹp cho em. Mặc dù em rất thích bộ này của Lục tiên sinh, nhưng em cũng không thể thất hứa nha."

Nói xong, Ôn Nhiễm liếc mắt, muốn xem phản ứng của Lục Minh Triết.

Lục Minh Triết giống như là bị đông cứng, ". . . . . ."

". . . . . . Vậy thì thôi." Lục Minh Triết buông Ôn Nhiễm ra, ý bảo cô cởi giày ra, "Bây giờ anh mang trả lại vẫn kịp."

Ôn Nhiễm: ". . . . . ."

Cô lui về phía sau hai bước, "Lục tiên sinh, em nói bừa, anh đừng lo lắng, em nhất định mặc bộ lễ phục này cùng anh đi thảm đỏ!"

Lục Minh Triết nhìn cô giống như bao che cho con bảo vệ quần áo trên người, anh đi về phía trước hai bước, cúi mình về phía Ôn Nhiễm, "Vị tiểu thư xinh đẹp này, xin hỏi tôi có may mắn nhảy một điệu cùng em hay không?"

Ôn Nhiễm thản nhiên vươn tay đặt vào trong tay Lục Minh Triết, "Dĩ nhiên, vinh hạnh của tôi."

Lục Minh Triết cười: "Vinh hạnh của tôi."

Bạn đang đọc truyện trên: Dtruyen.com

cô vợ ngọt ngào có chút bất lương
cô vợ thay thế
truyện full

Nhận xét của độc giả về truyện Hôm Nay Vợ Chồng Hí Tinh Lại Phát Đường Sao

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook