Hồn Anh Nơi Đâu

Ngôn Tình

Nguồn: kites.vn; Editor: Phi Tử

84,206

Hoàn Thành

12:52:10 17/05/2016

Hồn Anh Nơi Đâu

Đánh giá: 7.6/10 từ 8 lượt
Thuộc thể loại ngôn tình hay, tựa truyện Hồn Anh Nơi Đâu nói về cô là người theo thuyết vô thần, xung quanh cô lại toàn người quái dị.

Tham dự hôn lễ của chị họ, trong lúc vô ý cùng hắn minh hôn.

***

Quý vị khán giả đừng nên hiểu lầm, tiếng kêu thê lương này không phải phát ra ở phòng sinh, mà lại là ở rạp chiếu phim. Vị tiểu thư ăn mặc thời trang ngồi kế bên tôi đây chính là bạn cùng phòng của tôi, Lý Nghi, tiếng hét vừa rồi là do nó mà ra, bởi vì trên màn ảnh lớn đột nhiên xuất hiện một ma nữ tóc tai rối bời, điên cuồng bò đi bò lại.

"Tất cả đều là giả, mày kêu cái gì." Tôi che miệng nó lại, may là hai chúng tôi đều đang ngồi ở vị trí sau cùng, không đến mức chọc giận cả rạp phim.

"Mày không hề nhập tâm gì cả, vậy thì chúng ta đi xem phim ma làm gì?" Lý Nghi phản bác lại.

"Rõ ràng là mày ép tao đi xem cùng." Tôi bèn phủ nhận.

"Cái tên đang theo đuổi tao ấy, hắn bỗng có việc không đi được nên liền đem vé đến cho tao, không phải mày luôn nói bỏ phí là không tốt hay sao, thế nên tao mới rủ mày đi theo." Lý Nghi bày trò làm nũng, tựa như đang dựa vào vai tôi. Nó cao 1m7 lại đi dựa đầu lên một người cao 1m65, tôi giống như chú chim nhỏ bị nó nép mình vào, cảm giác rất không thoải mái.

"Đúng rồi, hôm qua là ai gọi điện thoại cho mày thế? Tao thấy mày mặt mũi trắng bệch, có xem phim kinh dị cũng chưa thấy mày bị dọa đến thế bao giờ." Lý Nghi đột nhiên hỏi.

"Là cha của tao gọi, bảo tao quay về để dự hôn lễ của chị họ."

"Vậy tại sao mày lại phản ứng như thế, chú rể là người mày thích sao?"

"Nói bậy, trí tưởng tượng của mày cũng thật là phong phú."

***

Tựa truyện mang nhiều yếu tố bất ngờ giống với Nửa Đời Thanh Tình. Cùng đọc truyện và thưởng thức.

Nhận xét của độc giả về truyện Hồn Anh Nơi Đâu

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook