Hôn Hôn Buồn Ngủ (Hôn Hôn Dục Thụy)

Bách Hợp

Nguồn: wattpad.com

0

Đang cập nhật

07:37:15 01/03/2022

Hôn Hôn Buồn Ngủ (Hôn Hôn Dục Thụy)

Đánh giá: 0/10 từ 0 lượt
Bạn đang đọc truyện Hôn Hôn Buồn Ngủ (Hôn Hôn Dục Thụy) của tác giả Tiểu Tiểu Tiểu Tiểu Ô Quy. Trong giới giải trí, Lục Như Vân có tiếng là một nữ thần, vị trí của cô trong lòng người hâm mộ không hề giảm sút, cô chính là hình tượng đại diện cho kĩ thuật diễn xuất và cả doanh thu phòng vé của mỗi bộ phim

Tiểu hoa đán Tần Trăn Trăn vẫn luôn nổi tiếng từ ba năm trước cô xuất đạo, tên cô luôn đứng đầu bảng xếp hạng lưu lượng, hầu như ai cũng biết và cái tên này luôn là đề tài hấp dẫn trên mạng.

Một lần nọ, Lục Như Vân và Tần Trăn Trăn, hai người cường cường hợp tác, đáng lẽ phải ra một tác phẩm xuất sắc, cùng nhau có lợi, thế nhưng kết quả lại là ảm đạm không ngờ, rating thế mà tuột xuống bảng chót.

Fans của cả hai đều đổ lỗi cho người kia, ồn ào, tranh cãi mãi không dứt, ngày càng nâng cao đến đỉnh điểm, tưởng như chuẩn bị xé nát mặt nhau chiến đấu đến cùng.

Diễn đàn Weibo và Tianya mỗi ngày đều bị fans của hai người bị khuấy lên gió tanh mưa máu.

Đúng lúc mọi người cho rằng hai vị chính chủ cũng như nước với lửa, Tần Trân Trân đã phát Weibo: Thời tiết hôm nay rất tốt, thích hợp làm mấy chuyện điên rồ @Lục Như Vân

Sau đó, Lục Như Vân trả lời: Chúng ta kết hôn đi @Tần Trăn Trăn

Ngoài ra, bạn có thể đọc thêm truyện Bước Nhầm Vào Con Đường Hôn Nhân của cùng tác giả.

Nhận xét của độc giả về truyện Hôn Hôn Buồn Ngủ (Hôn Hôn Dục Thụy)

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook