Hôn Nhân Ấm Áp: Chủ Tịch Lạnh Lùng Sủng Vợ Tận Trời

Ngôn TìnhTruyện Sủng

Nguồn: mangatoon

838,850

Hoàn Thành

14:04:17 12/12/2022

ngôn tình sủng

Hôn Nhân Ấm Áp: Chủ Tịch Lạnh Lùng Sủng Vợ Tận Trời

Đánh giá: 8.2/10 từ 73 lượt
Truyện Hôn Nhân Ấm Áp: Chủ Tịch Lạnh Lùng Sủng Vợ Tận Trời của tác giả Cherrie kể về Nguyệt Tố Song (nữ chính) là tiểu thư nhà họ Nguyệt, cuộc sống êm đẹp, có người yêu là Húc Tinh thuộc nhà họ Húc, cả hai nhà Húc và Nguyệt đều có tiếng trong giới kinh doanh, hôn sự hai nhà định từ trước. Nhưng Nguyệt Nhã Hoa con của Tăng Thái Thụy (mẹ kế nữ chính) đã bày mưu hãm hại Nguyệt Tố Song, khiến cho cô thân bại danh liệt bị đuổi khỏi nhà, mẹ cô bị bệnh phải nằm liệt, dù cô tới xin tiền chữa trị ba cô cũng không cho một đồng còn đuổi cô đi như sự ô nhục của nhà họ Nguyệt, mẹ con Tăng Thái Thụy chính thức vào Nguyệt gia. Nguyệt Nhã Hoa muốn mọi thứ của Nguyệt Tố Song, từ cha mẹ, HÚc Tinh, tài sản Nguyệt gia là của cô ta… Cô ta muốn thấy Nguyệt Tố Song khổ sở mới hả dạ.

Nguyệt Tố Song từ một cô tiểu thư với thành tích xuất sắc thành kẻ tội đồ, vì không có tiền chữa trị cho mẹ, cô đành chấp nhận mang thai hộ rồi đưa con cho người ta, cô đau đớn nhục nhã nhưng cô không cô cũng không còn cách nào khác. Tuy nhiên, năm năm sau cô hạ mình làm mọi việc chỉ mong có tiền chữ trị cho mẹ, cô tình cờ gặp Vương Kiên và đứa con ruột của cô. Vừa gặp cậu bé cô đã yêu thương, tình mẫu tử liền tâm, cậu bé cũng vô cùng yêu quý cô, bám lấy cô. Vương Kiên luôn bảo bọc che chở cô nhưng cô ái ngại vết nhơ đẻ thuê, vẫn luôn trốn tránh. Cha ruột muốn lợi dụng cô, mẹ kế cùng Nguyệt Nhã Hoa luôn tìm cách hãm hại, Húc Tinh luôn không muốn cô yên ổn. Một vòng hãm hại mới bắt đầu.

Nếu yêu thích Cherrie, bạn đừng bỏ lỡ Cả Thế Giới Của Anh Chỉ Dành Cho Em hoặc Hôn Nhân Chắp Vá! Cục Cưng Bảo Bối Của Tổng Tài

Nhận xét của độc giả về truyện Hôn Nhân Ấm Áp: Chủ Tịch Lạnh Lùng Sủng Vợ Tận Trời

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook