Hôn Nhân Tái Sinh: Lục Thiếu Cưng Chiều Cô Vợ Bác Sĩ Bí Ẩn Tận Trời

Chương 205: Chỉ còn lại Tần Hiên

Nhất Cố Tương Nghi

28/04/2021

"Anh làm sao có thể nói như vậy?" Phan Chỉ Quân cau mày, mặt đầy không đồng ý "Cô nương lập gia đình thì tương đương với đầu thai lần hai, tự nhiên muốn tìm một cái tốt nhất, Mộng Kỳ chúng ta đích thiên kim tiểu thư Diêu gia, vòng nó đều là xã hội thượng lưu cao cấp nhất Giang Châu, đây nếu là tương lai gả không tốt, vậy còn không bị người chê cười chết?"

Ách

Diêu Văn Hoa cau mày "Nhưng trọng yếu nhất vẫn là đối với con gái tốt, gia thế thật không phải là hết sức trọng yếu, anh ngược lại cảm thấy nếu như gia thế không có bằng Diêu gia chúng ta, ngược lại đối với con gái có lợi, như vậy tương lai hắn nếu là dám khi dễ con gái anh, anh cũng thu thập tốt hắn!"

"Anh làm sao lão thị đi chỗ xấu nghĩ thế nào? Nhà này đời người tốt, tư chất tốt, có giáo dưỡng có dạy kèm tại nhà, con gái chúng ta cũng là danh môn thiên kim, vừa vặn môn đăng hộ đối, làm sao có thể sẽ đối với Mộng Kỳ không tốt?"

Diêu Văn Hoa cảm giác cùng bà nói không tới một chỗ đi!

Phan Chỉ Quân đòi không vui bưng cái mâm lên thở phì phò đi!

"Đã trễ thế này em không nghỉ ngơi đi chỗ nào?" Diêu Văn Hoa kêu.

"Em đi xem con gái, chính anh ngủ trước đi!"

Phan Chỉ Quân bưng mâm trái cây đến phòng Diêu Mộng Kỳ, Diêu Mộng Kỳ đang ở trên giường xem kịch!

"Mẹ! Mẹ làm sao tới? Đi vào ngồi!"

Phan Chỉ Quân đem trái cây thả vào bên cạnh Diêu Mộng Kỳ, Diêu Mộng Kỳ lập tức cười híp mắt ăn một khối!

Nhìn con gái dáng vẻ khả ái, Phan Chỉ Quân chỉ cảm thấy con gái mình nơi đó nơi nào cũng tốt!

"Mộng Kỳ a! Học nghiệp cũng sắp hoàn thành, tuổi tác cũng không nhỏ tương lai có tính toán gì không?"

Diêu Mộng Kỳ sự chú ý đều ở đây kịch ti vi, nghe vậy không đếm xỉa tới trả lời: "Còn có thể có tính toán gì? Tốt nghiệp thì trở lại! Nếu không con còn có thể đi đâu mà?"

Phan Chỉ Quân từ ái nói: "Mộng Kỳ, mẹ có một cái con gái như vậy, con có thể nhất định phải cho mẹ tranh a! Cái nhà này, ông nội con cùng ba con một lòng đều là cô con, anh con cũng không cùng mẹ thân, mẹ có thể chỉ có con!"Diêu Mộng Kỳ sững sốt một chút, ngẩng đầu nhìn về phía Phan Chỉ Quân, thấy mẹ sắc mặt không tốt lắm, cau mày nói: "Mẹ, mẹ thế nào? Cô lại khi dễ người?"

Phan Chỉ Quân cúi đầu xuống, vẻ mặt có chút tịch mịch "Cái gì gọi là khi dễ cái gì gọi là không khi dễ chứ? Cô con cường thế hơn nữa chuyện Tiểu Mạc để cho ông nội con cùng ba cũng đối với cô con quan ái có thừa, tính cách này liền càng thêm lợi hại, cái nhà này trong đều là thân nhân của cô con, duy chỉ có mẹ là một người ngoài cùng cô con có mâu thuẫn lại không quá bình thường!"

Đối với với tình huống trong nhà mình, Diêu Mộng Kỳ cắn môi, cô cũng cảm thấy mẹ nhiều năm chịu quá nhiều, quá nhiều ủy khuất!

Cô thật lợi hại, vấn đề lập gia đình còn dài hơn kỳ ở tại Diêu gia, người trong nhà đều đau cô nuông chiều cô, cùng cô so sánh, mẹ căn bản là không có địa vị gì.

Diêu Mộng Kỳ để điện thoại di động xuống, nắm tay Phan Chỉ Quân "Mẹ, người yên tâm, mẹ còn có con đâu! Con tương lai nhất định cho mặt mẹ phồng phồng!"

Phan Chỉ Quân cười một tiếng "Con có thể nghĩ như vậy liền tốt, mẹ chỉ sợ ngay cả con cũng không trông cậy nổi!"

"Làm sao chứ!"

Phan Chỉ Quân nói: "Con tuổi tác cũng không nhỏ, mẹ cũng hy vọng con tương lai có thể tìm một người tốt, Mộng Kỳ, mẹ hôm nay cùng ba con nói chuyện hôn sự của con, ba con thật giống như cũng không có ý đem con gả vào cao môn, mẹ nhìn bộ dáng kia của hắn, thật giống như cũng không để bụng tương lai nhà chồng con rốt cuộc là một dạng gia đình gì!"

"Cái gì?" Diêu Mộng Kỳ kinh ngạc, ba làm sao có thể không quan tâm nhà chồng của cô? Chẳng lẽ cũng không quan tâm cô sao?

"Mộng Kỳ a! Con cũng ngàn vạn lần chớ bị ba con nói gạt, ba con nói gì chỉ cần đối với con khỏe, gia thế cái gì không trọng yếu nhưng là vì con suy nghĩ một chút a! Giá hai vợ chồng phải trường kỳ sống qua ngày, tự nhiên muốn tìm một cái tam quan giống nhau người, nhà này đời bất đồng, nhãn giới, thói quen, dạy dỗ, lối sống cũng không giống nhau, giá tam quan làm sao có thể giống nhau chứ?"

"Nếu muốn nói yêu thương, vậy tại sao không tìm một cái nam nhi trên đời này tốt nhất? Con là thiên kim tiểu thư Diêu gia, toàn bộ danh viện trung Giang Châu thuộc thân phận ngươi cao nhất, lúc này những cô nương kia cũng đối với con hâm mộ ghen tị!"

"Nhưng là con suy nghĩ một chút, nếu như con tương lai gả nhà chồng còn không bằng các cô ta, như vậy các cô ta sẽ làm sao cười nhạo con a? Con còn có mặt mũi đi theo những thứ kia đã từng tiểu thư muội tụ chung một chỗ sao? Con còn có thể hưởng thụ cuộc sống bây giờ sao? Những người đó sẽ xem thường con, cười nhạo chết con!"

Diêu Mộng Kỳ sợ ngây người!

Đúng vậy!Cô gái kết hôn phải cân nhắc chuyện thật sự là quá nhiều!

Cô tự nhiên muốn tìm một nam nhân tốt yêu cô đối tốt với cô, nhưng điều kiện tốt, chẳng lẽ liền không tìm được nam nhân tốt đối với cô sao?

Đối phương điều kiện nếu không phải tốt, tương lai cô nên làm sao đối mặt những thứ danh viện Giang Châu này?

Các cô ta còn không chê cười chết cô sao?

Diêu Mộng Kỳ cau mày "Mẹ, vậy người nói con nên làm cái gì a? Tốt nhất, hay là tìm một cái nhà đời cao rồi hướng tốt vối con cái này tìm ai chứ?"

Phan Chỉ Quân cười "Con có thể nghĩ như vậy đúng rồi, cô gái lập gia đình, ai không muốn tìm chồng ưu tú a? Cũng ngàn vạn lần chớ nghe người đem nói bậy, hắn là đàn ông luôn cảm thấy cô gái ưu tú cũng hẳn thích mình, nhưng cũng không suy nghĩ một chút, nếu như con không ưu tú, dựa vào cái gì để cho người ta thích con chứ a?"

Phan Chỉ Quân kéo tay Diêu Mộng Kỳ "Mộng Kỳ, con là nữ nhi ruột thịt mẹ, mẹ là sẽ không hại con, tương lai con có thể nhất định phải lập gia đình cao môn cho mẹ tranh giọng!"

"Con suy nghĩ một chút cô con, bà là phu nhân tỉnh Giang Nam cao nhất thi hành, bây giờ nhiều phách lối a! Toàn bộ Giang Châu thậm chí toàn bộ đàn bà tỉnh Giang Nam đều hâm mộ, đều không phải bà địa vị cao, gả ra ngoài nhiều năm như vậy còn có thể ở nhà mẹ diệu võ dương oai!"

"Trọng yếu nhất chính là, bà còn không có con trai đâu! Không có một người đàn bà sinh hạ người thừa kế, mọi người nhưng vẫn là hâm mộ bà, không cũng phải bởi vì bà gả cho người đàn ông lợi hại nhất có quyền thế nhất cả Giang Châu sao?"

"Bằng không, cô con có thể rạng rỡ giống như bây giờ sao?"

Diêu Mộng Kỳ suy nghĩ một chút cảm thấy mẹ nói thật giống như cũng có đạo lý!

"Nhưng cô con gả người là thân phận cao nhất cả Giang Châu, con nếu muốn ở nhà không chịu khí, giơ cao lưng tử, trừ phi con gả tốt vô cùng, nhưng con suy nghĩ một chút toàn bộ Giang Châu, thân phận cao nhất chính là anh con cùng Tiểu Mạc, giá có thể làm sao a?"

Phan Chỉ Quân thấy đề tài lại đi vòng qua cái này phía trên cũng cau mày!

"Đúng vậy! Thật ra thì muốn hai mẹ con chúng ta ở trước mặt cô con không bị khi dễ nữa, thật ra thì con phải gả so với cô con khá tốt mới được, nhưng cô con đã gả tốt nhất!"

"Hết lần này tới lần khác ở Giang Châu, anh con cùng Tần Mạc là có thân phận cao nhất, coi như Tần Mạc không tính, đây cũng là chỉ còn lại Tần Hiên"

Bạn đang đọc truyện trên: Dtruyen.com

thần đạo đan tôn
Vạn Cổ Thần Đế
truyện full

Nhận xét của độc giả về truyện Hôn Nhân Tái Sinh: Lục Thiếu Cưng Chiều Cô Vợ Bác Sĩ Bí Ẩn Tận Trời

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook