Hôn Nhân Tái Sinh: Lục Thiếu Cưng Chiều Cô Vợ Bác Sĩ Bí Ẩn Tận Trời

Chương 248: Điều này quá lớn mà!

Nhất Cố Tương Nghi

28/04/2021

Đỗ Thiếu Nông thật bị hoảng sợ hoàn toàn không nói ra lời, đây là lần đầu hắn nghe được điều kiện hà khắc như vậy!

"Cái này.. Chu đạo diễn, cái này có phải hay không cũng quá hà khắc? Tôi.. Tôi không có biện pháp cùng công ty giao phó a!"

Chu Dương hừ lạnh nói: "Hừ! Dùng An Vân Tuyết, tôi cũng phải giao phó với nhà đầu tư!"

Đỗ Thiếu Nông: "..."

Chu Dương tiếp tục nói: "Tôi còn chưa nói hết, liên quan tới quay phim, tôi yêu cầu thời gian hạn định, An Vân Tuyết nếu là ở trong thời gian quy định không đạt tới yêu cầu tôi, không hoàn thành phân đoạn cũng coi là vi ước!"

"Các ngươi đừng quên, phim này của tôi đầu từ rất nhiều tiền, có rất nhiều nhà đầu tư lớn, bọn họ cũng có yêu cầu, nghỉ hè là lưu lượng tốt nhất, thời điểm đó phải chiếu mở màn nghỉ hè, An Vân Tuyết nếu không có thể trước lúc này hoàn thành phân đoạn, đúng rồi còn phải cho hậu kỳ chế tạo ít nhất một tháng lưu hạ, cô ta nếu là không làm được, vậy cho dù vi ước, hai trăm triệu An nghệ các ngươi phải bỏ ra"

Đỗ Thiếu Nông: "..."

Đỗ Thiếu Nông nuốt nước miếng một cái "Cái này.. Chu đạo diễn.."

"Không cần nói, những điều kiện này ngươi phải đáp ứng, nếu không hết thảy không bàn nữa!"

Chu Dương đích giọng thậm chí cương quyết "Ngươi hẳn biết An Vân Tuyết muốn diễn như vậy, cô ta căn bản cũng không đủ ô vuông cho nên điều kiện này phải nghe ta"

Đỗ Thiếu Nông: "..."

Hắn suy nghĩ rất lâu vẫn không dám đáp ứng một tiếng, Đỗ Thiếu Nông liền đối với Chu Dương nói: "Như vậy đi Chu đạo diễn, điều kiện như vậy tôi không có quyền lực như vậy trực tiếp đáp ứng anh, tôi để cho An tổng cùng anh nói như thế nào?"

Chu Dương suy nghĩ một chút "Được, tôi để cùng An tổng các người nói!"

Đỗ Thiếu Nông nhanh đi phòng làm việc An Đời Lâm, đem tin tức này cùng An Đời Lâm nói!

An Vân Tuyết cũng ở nơi đây, cô ta đang chờ Đỗ Thiếu Nông đến tìm bọn họ.

An Đời Lâm nghe Chu Dương đáp ứng để cho An Vân Tuyết ra diễn, vui ha ha cười to!

"Cáp cáp cáp cáp.."An Vân Tuyết kích động đột nhiên đứng lên "Thật? Ngươi nói đều là thật? Tôi thật sẽ diễn Lạc Khinh Linh sao?"

"Trời ơi! Quốc nội kịch ti vi đầu tư lớn nhất a! Tôi là nữ nhân vật chính cáp cáp cáp cáp!"

Nhìn An Đời Lâm cùng An Vân Tuyết dáng vẻ cao hứng, Đỗ Thiếu Nông có chút không biết nên mở miệng như thế nào.

"Cái này.. An tổng, Chu đạo diễn đáp ứng là đáp ứng nhưng lại có rất nhiều điều kiện.."

"Quản hắn nói điều kiện gì đâu! Đáp ứng mới được!" An Vân Tuyết trực tiếp mở miệng, một chút cũng không đem những thứ này coi ra gì.

"Chỉ cần tôi có thể thành công ra diễn, tương lai liền cái gì cũng có, tạm thời bỏ ra một chút cũng không có gì!"

Đỗ Thiếu Nông sắc mặt có chút cứng ngắc "Cái này, An tổng, ngài hay là nghe trước một chút về yêu cầu Chu Dương đi!"

Đỗ Thiếu Nông đem yêu cầu Chu Dương nói một lần, toàn bộ phòng làm việc đều yên lặng!

Yên lặng thật lâu sau, An Đời Lâm mãnh nhiên vỗ bàn một cái!

"Ầm!" một tiếng "Giá kêu điều kiện gì? Hắn đem An nghệ chúng ta làm cái gì? Bằng yêu cầu nhiều như vậy sao?"

"Đúng vậy!" An Vân Tuyết thét chói tai "Cố Vân Tịch nhân thù lao là sáu trăm ngàn, tiền vi ước mới một trăm năm mươi triệu, tại sao đến taôinơi này, thù lao chỉ có một trăm ngàn? Tiền vi ước còn biến thành hai trăm triệu?"

Đỗ Thiếu Nông khó cực kỳ "Cái này.. Đây chính là yêu cầu Chu Dương, tôi đã cùng hắn nói chuyện rất lâu rồi, nhưng hắn chính là không chịu nhượng bộ, tôi không có biện pháp chỉ có thể đến tìm An tổng!"

An Vân Tuyết sắc mặt có chút vặn vẹo "Hắn muốn tiền đến điên rồi sao? Hai trăm triệu cũng đủ lần nữa làm một bộ kịch ti vi mới, hơn nữa còn nói gì không thể dùng thế thân?"

"Tại sao không thể dùng thế thân? Đây là phim cổ trang, Lạc Khinh Linh khẳng định có đánh nhau vô số lần, động tác nguy hiểm, làm sao có thể để cho tôi đi làm? Hắn điên rồi sao? Vạn xảy ra chuyện một cái, hắn làm sao?"

Đỗ Thiếu Nông không nói gì.

An Vân Tuyết thật sự là bị chọc tức "Không thể dùng thế thân điều này tuyệt đối không thể đáp ứng còn nữa hắn không thể hạn chế thời gian tôi, tôi có thể vào tổ quay phim nhưng tôi phải đi làm chuyện khác, hắn đừng để ý đến!"Đỗ Thiếu Nông khổ sở nói: "Nhưng Chu Dương không đáp ứng a! Nếu như cô không làm được, hắn cũng không để cho cô ra diễn!"

An Vân Tuyết: "..."

An Đời Lâm cau mày "Điều kiện này cũng quá hà khắc, nơi này là hợp tác sao? Căn bản là trực tiếp cầm tiền đưa cho hắn mà! Vân Tuyết còn muốn đi theo chịu khổ!"

Đỗ Thiếu Nông nghĩ vốn chính là cầm tiền đưa cho người ta hơn nữa nhiều năm như vậy vì cung cấp tài nguyên cho An Vân Tuyết, loại chuyện này cũng không phải làm lần thứ nhất, có cái gì ngạc nhiên?

Duy nhất bất đồng, cũng bất quá chỉ là lần này giá lớn một chút!

Nhưng ngươi cũng phải xem nhìn thịnh thế Vương phi là tài nguyên đẳng cấp gì a!

Đáng tiếc lời này, hắn không dám nói!

Đỗ Thiếu Nông nói: "Chuyện lớn như vậy, tôi không có biện pháp quyết định, cho nên cùng Chu Dương nói để cho An tổng cùng hắn nói, An tổng, nếu không người nói chuyện với hắn một chút?"

"Tôi dẫu sao chỉ là một Tổng thanh tra, Chu Dương chắc chắn sẽ không cho nhiều mặt mũi"

Lời này ngược lại là nịnh bợ An Đời Lâm, An Đời Lâm suy nghĩ một chút, cuối cùng không bỏ được cơ hội tốt như vậy, vội vàng gọi điện thoại cho Chu Dương.

Chu Dương đã đang chờ, thấy điện thoại An Đời Lâm gọi tới, khóe miệng móc một cái tiếp "A lô! An tổng!"

"Chu đạo diễn, điều kiện ngươi quả thực quá hà khắc, Vân Tuyết chúng tôi thành ý tốt như vậy, nó đi diễn nhất định có thể hoàn thành yêu cầu của ngươi, nó.."

Chu Dương cắt đứt lời An Đời Lâm "An tổng, tôi cũng không có biện pháp a! Bộ này đầu tư cũng như một cuộc so tài một cái lợi hại, bọn họ cũng muốn đề cử vai chính tới, đó cũng đều là một đường đại già a!"

An Đời Lâm: "..."

"Vốn là tôi là muốn dùng Cố Vân Tịch ra diễn, dẫu sao cô ấy là nguyên diễn viên, cái này bắt được đầu tư bên kia cũng giải thích tốt, bộ thứ nhất Vân Tịch diễn tương đối thành công, đầu tư thương bên kia sẽ không nói quá nhiều, nhưng đổi thành An Vân Tuyết có thể cũng không giống nhau!"

An Đời Lâm nói: "Chúng ta An nghệ cũng có đầu tư, kia mấy vai phụ không thù lao tôi có thể đáp ứng, thù lao Vân Tuyết một tập một trăm ngàn cũng có thể nhưng là giá không thể dùng thế thân.. Chu đạo diễn, ngươi đây là phim cổ trang, chắc có rất nhiều cảnh đánh nhau, cái này không dùng thế thân làm sao?"

"Cố Vân Tịch cho tới bây giờ chưa từng dùng qua thế thân!" Chu Dương nói.

Bạn đang đọc truyện trên: Dtruyen.com

cô vợ ngọt ngào có chút bất lương
cô vợ thay thế
truyện full

Nhận xét của độc giả về truyện Hôn Nhân Tái Sinh: Lục Thiếu Cưng Chiều Cô Vợ Bác Sĩ Bí Ẩn Tận Trời

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook