Hôn Nhân Tái Sinh: Lục Thiếu Cưng Chiều Cô Vợ Bác Sĩ Bí Ẩn Tận Trời

Chương 226: Đổi cái đề tài

Nhất Cố Tương Nghi

28/04/2021

Rừng Sâu nuốt nước miếng một cái "Cái này Vân Tịch, cô bây giờ lý lịch quá cạn, như vậy đại chế tạo, khẳng định không tới phiên cô, cô bây giờ thật ra thì trọng yếu nhất chính là có một bước chân ổn định mình hơn nữa tài nguyên tốt như vậy, An nghệ căn bản không lấy được!"

"Coi như An nghệ lấy được rồi, cũng sẽ không đến phiên cô, An Vân Tuyết phỏng đoán cũng không có tư cách!"

Cố Vân Tịch nhìn hắn, mâu quang trong mắt tự tin "An nghệ không lấy được, Tần Lập Vinh cầm đến chỉ muốn cơ hội này rơi vào An nghệ kia thì nhất định là tôi!"

Rừng Sâu:" "

Gặp cô bé này mặt trước tự tin sáng lên, trên người cô có một loại lực lượng để cho người thần phục, Rừng Sâu liếm liếm môi cũng đúng cơ hội này thèm thuồng không dứt!

" Vậy tôi bây giờ làm gì? "

Cố Vân Tịch cười nói:" Làm cái anh am hiểu nhất đem tôi bưng đỏ, càng đỏ càng tốt hơn nữa muốn trong thời gian ngắn nhất đỏ lên, hiểu? "

Rừng Sâu kích động không thôi" Hiểu! Cô yên tâm, tôi nhất định an bài xong! "

Rừng Sâu một điểm này, thật tốt vô cùng!

Đó chính là năng lực hắn làm việc cực tốt!

Chỉ cần Cố Vân Tịch nói ra cô muốn cái dạng hiệu quả gì, hắn liền tuyệt đối có thể làm đến!

Trong phòng làm việc Tổng tài

An Đời Lâm đem An Vân Tuyết mang theo đi vào, An Vân Tuyết hốc mắt hồng hồng" Ba nói, chị là không phải cố ý? "

" Ba biết nhiều năm như vậy là An gia thiếu nợ chị, chị khẳng định cảm thấy ba nhiều năm không đau lòng vì chị, cho nên khắp nơi cũng muốn cướp đồ của con "

An Vân Tuyết nước mắt rơi xuống, ôn uyển kiều tiếu khuôn mặt nhỏ nhắn đáng thương cực kỳ, nhưng cô hết sức khống chế được mình, nặn ra một nụ cười!

" Con để cho chị trở lại cũng là vì tốt An gia, con có thể để cho chị không quan hệ! "

Ngoài miệng vừa nói không quan hệ, nhưng rõ ràng trong lòng rất ủy khuất nhưng lại hết lần này tới lần khác hiểu chuyện vì An gia cân nhắc!

An Đời Lâm càng thích nữ nhi này!Nữ nhi này từ nhỏ liền rất hiểu chuyện, khôn khéo làm người hài lòng đi theo phía sau hắn ngọt ngào kêu ba ba, sau đó trưởng thành cũng như cũ cho hắn không chịu thua kém, lại là thời điểm mười mấy tuổi có thể cùng Tần Hiên đặt hôn!

Tần Hiên là người thừa kế Tần gia, bởi vì cuộc hôn nhân này để cho hắn ở Giang Châu rạng rỡ một cái!

Cũng bởi vì cuộc hôn nhân này để cho An gia ở Giang Châu địa vị trong nháy mắt được nâng cao.

Cho nên An Đời Lâm đối với nữ nhi này có thể nói là phát ra từ nội tâm kiêu ngạo!

Hắn đi tới vỗ bả vai An Vân Tuyết một cái, ôn hòa nói:" Tiểu Tuyết, con đừng khóc, ba sẽ cho con thứ tốt nhất, con mới là con gái ba, làm cho ba kiêu ngạo! "

" Cái tiểu nha đầu đó không để trong mắt, nếu không phải sợ nó ảnh hưởng đến con, ba mới sẽ không để cho nó trở lại đâu! "

" Ta An gia là dạng gia tộc gì, há có thể cho nó tùy tiện tới? Mẹ nó năm đó làm ra loại chuyện đó, ba không cùng nó tính sổ đã không tệ! "

Đối với mẹ Cố Vân Tịch là Vương Thục Ngậm năm đó ly dị quay đầu liền gả cho nhà giàu có đế đô, chuyện này làm cho An Đời Lâm từ đầu đến cuối cảnh cảnh nghi ngờ!

An Vân Tuyết ngẩng đầu, mâu quang nhu thuận nhìn An Đời Lâm" Ba, con không quan trọng, con là con gái người, vì An gia xuất lực là phải, Tần gia bên kia chúng ta không đắc tội nổi, con nếu phải làm con dâu người ta, dĩ nhiên là muốn bảo vệ tốt danh tiếng mình "

" Vì có thể không để cho chị bên ngoài làm chuyện điên rồ, vì có thể thuận lợi gả vào Tần gia vì An gia dốc sức, con nguyện ý cùng chị sống chung thật tốt! "

An Vân Tuyết mỉm cườ, kéo tay An Đời Lâm nũng nịu" Ba yên tâm, con nhất định sẽ nghĩ biện pháp để cho chị thích con, chỉ cần con đối với chị tốt, đem thứ tốt của con cũng để cho chị, con nghĩ, chị hẳn cũng sẽ không nữa giận con nữa! "

An Đời Lâm cảm động không thôi!

" Nói bậy, con chính là con, con là con dâu tương lai Tần gia, con mới là con gái trọng yếu nhất của An gia chúng ta! "

An Đời Lâm hướng về phía An Vân Tuyết, giọng nghiêm túc nói:" Con gái ngoan, con yên tâm, ba bất kể làm gì, cũng là vì con khỏe, Cố Vân Tịch bất quá chỉ là người không quan trọng, nó tồn tại chính là phục vụ cho con "

Tiến vào An nghệ sau này, Cố Vân Tịch như cũ làm công việc bình thường, An Đời Lâm cùng An Vân Tuyết bên kia trước mắt còn không có động tác gì lớn, Cố Vân Tịch suy đoán, bọn họ phỏng đoán đang chờ cướp vai chính thịnh thế Vương phi của cô.

Trước mắt cô lên một ít hoạt động, bọn họ tạm thời không có chuẩn bị động thủ.

Phương diện công việc có Rừng Sâu an bài, mượn nhiệt độ Hạ mộng phồn hoa, cô ra ánh sáng tỷ số một mực ở vào một cái so sánh tài nghệ cao!

Công việc mấy ngày sau, Giang Châu thành phố nhất trung tựu trường!

Đây là một học kỳ cuối cùng của trung học đệ nhị cấp, Cố Vân Tịch bước vào cửa trường, thời điểm cảm khái rất nhiều!Mới vừa sống lại, cô ở trường học tồn tại người người khinh bỉ, hôm nay tình huống đã xảy ra lớn vô cùng nghịch chuyển!

Ngắn ngủi mấy tháng này, thật đúng là xảy ra không ít chuyện a!

Nhất trung đích quy củ, tựu trường ngày thứ nhất, không có giờ học gì, mọi người ở trong lớp, chủ nhiệm lớp chỉ điểm danh sau, nói đơn giản một chút ban hội, giảng giải an bài một chút học kỳ này, bọn học sinh liền có thể tự do hoạt động!

Ngay cả lớp mười hai học tập khẩn trương cũng không ngoại lệ!

Ngày mai mới là chính thức thời gian mở khóa.

Mới vừa tự do hoạt động, Lương Đầu cùng Tương Hân Lôi liền chạy tới kéo tay Cố Vân Tịch" Chạy chạy chạy, đi phòng ăn đi ăn cơm, tớ muốn ăn một bữa! "

Cố Vân Tịch có chút im lặng" Tớ nói mới vừa qua năm, hai ngươi còn chưa ăn xong sao? Làm sao đói thành như vậy? Giá còn chưa tới mười một giờ! "

Tương Hân Lôi liếm liếm môi" Cũng là bởi vì cái này ăn quá nhiều để cho tớ bỗng nhiên đối với thức ăn có không cách nào kháng cự cho nên bây giờ đặc thích ăn! "

Lương Đầu:" Tớ cũng vậy! "

Cố Vân Tịch:" "

" Ai nha đi đi, chúng ta buổi sáng cũng không ăn cơm, nhanh đi! Chết đói mất! "

Cố Vân Tịch:" "

Cố Vân Tịch cứ như vậy bị hai người kéo đi phòng ăn.

Phòng ăn hai lầu

Lúc này thời gian còn sớm, phòng ăn cũng không có nhiều người, ba người chọn món ăn sau, ngay tại vị trí chờ.

Tương Hân Lôi nhìn Cố Vân Tịch trên dưới quan sát" Vân Tịch, tớ thế nào cảm giác, cậu giống như mập rất nhiều? "

Cố Vân Tịch:" "

Đừng nhắc tới đề tài này nữa có được hay không?

Bạn đang đọc truyện trên: Dtruyen.com

thế giới hoàn mỹ
Linh Vũ Thiên Hạ
truyện full

Nhận xét của độc giả về truyện Hôn Nhân Tái Sinh: Lục Thiếu Cưng Chiều Cô Vợ Bác Sĩ Bí Ẩn Tận Trời

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook