Hôn Nhân Tái Sinh: Lục Thiếu Cưng Chiều Cô Vợ Bác Sĩ Bí Ẩn Tận Trời

Chương 244: Tôi chỉ cần Vân Tịch tới diễn!

Nhất Cố Tương Nghi

28/04/2021

Đỗ Thiếu Nông nhìn An Vân Tuyết có sắc mặt kia biết nói nhiều vô ích cũng chỉ có thể gật đầu đáp ứng!

Diêu gia

Phan Chỉ Quân người mặc trang phục quý giá, tóc chải không một tia qua loa, trang điểm tinh xảo, bông tai lóe sáng đá quý đặc biệt chói mắt!

Cho dù là ở nhà, bà ta vẫn mặc trang phục, cũng như cũ đem dáng điệu người quý phụ bày rất đầy đủ!

Bên cạnh bà ta đặt ở một ly cà phê đang nhìn trong tay một xấp tài liệu!

Những thứ này đều là gần đây bà ta sửa sang lại tài liệu các đại danh môn công tử Giang Châu, bà ta phải chọn thật tốt cho con gái tìm một người chồng ưu tú nhất!

Giang Châu nơi này, bàn về thân phận quý trọng chỉ có Diêu Vũ Thần cùng Tần Mạc, còn dư lại chính là Tần Hiên!

Mà muốn vượt qua Diêu Văn Tiếc, vậy thì nhất định phải cho Diêu Mộng Kỳ tìm một cái gia đình quan môn.

Tỉnh Giang Nam, dĩ nhiên là Tần Lập Vinh địa vị tối cao nhưng giá thi hành trường cũng không phải là cả đời đều là thi hành trường, hắn cũng có nhiệm kỳ.

Dựa theo đế quốc luật pháp, vậy liên nhâm hai giới cũng chính là mười năm!

Tình huống đặc biệt làm mười lăm năm cũng là có thể nhiều đi nữa cơ hồ liền không thể nào!

Tần Lập Vinh là năm đầu lên làm Thi hành cao nhất tỉnh Giang Nam, năm năm sau, hắn phỏng đoán thì phải xuống đài, khi đó Diêu Văn Tiếc cũng chưa có rạng rỡ như bây giờ!

Trừ phi Tần Lập Vinh thăng chức!

Phan Chỉ Quân suy nghĩ, bà ta phải chọn cho con gái nhà chồng thật tốt một chút, tìm một người có quan trường tiềm lực phát triển lớn nhất, gia tộc bối cảnh cương quyết, thế lực khổng lồ cái loại đó.

Bây giờ Diêu Văn Tiếc là phu nhân tỉnh Giang Nam cao nhất thi hành dáng dấp, con gái bà ta còn có thể mượn thế lực, tìm một người tốt hơn!

Phan Chỉ Quân nhìn những tài liệu trước mặt, gia thế có chút ngược lại là rất tốt, có thể phải thì phải người dáng dấp quá xấu xí, con gái bà ta đẹp như vậy, nếu là gả cho người như vậy mang ra ngoài cũng thật mất mặt!

"Mộng Kỳ, con tới xem một chút a! Nhìn một chút thích người nào?"Diêu Mộng Kỳ đang thử quần áo mới, gần đây mẹ cô mua cho cô rất nhiều quần áo nhãn hiệu nổi tiếng, cô vô cùng vui vẻ!

"Mẹ nhìn con mặc bộ này đẹp mắt không?"

Phan Chỉ Quân nhìn một chút, cười nói: "Con gái mẹ mặc cái gì đều đẹp!"

Phan Chỉ Quân đứng dậy vội tới kỳ sửa lại một chút quần áo cho Diêu Mộng Kỳ, nói: "Mộng Kỳ, sau này em mặc quần áo cũng chú ý một chút, không muốn mặc những thứ kia không phải thai diện quần áo, mẹ gần đây đặt cho con rất nhiều nhãn hiệu nổi tiếng bản hạn chế, chỉ có những thứ này, mới có thể biểu dương thân phận của con"

Lời như vậy, Diêu Mộng Kỳ nghe vẫn rất vui vẻ, gương mặt cũng mắc cở đỏ bừng!

"Mẹ chọn lựa cho con một số người, những người này đều là gia thế cực tốt, nhà đều là trong quan trường địa vị cực cao, còn có thân thích địa vị so với Tần Lập Vinh còn cao đây!"

"Mặc dù chúng ta có gia thế Diêu gia, trước mắt còn không có tiếp xúc tới gia đình so với địa vị Tần Lập Vinh cao hơn, nhưng Mộng Kỳ, nếu như con cùng mẹ chọn cho con những người này trở thành bạn đến gần bọn họ, liền có thể tiếp xúc tới tầng cao hơn!"

Phan Chỉ Quân đem Diêu Mộng Kỳ ngồi xuống, đem những tài liệu này cho cô nhìn.

"Con nhìn một chút, những người này gia thế cũng không tệ, con nhìn một chút đi" Phan Chỉ Quân chỉ một người con trai trong tài liệu, đối với Diêu Mộng Kỳ nói: "Cái nhà này cha chú còn có ông nội cũng ở quan trường nhất định có địa vị, mặc dù phụ thân quan chức không thể so với Tần Lập Vinh, nhưng gia tộc so với Tần gia mạnh hơn nhiều, ông nội hắn cũng coi là rất lợi hại!"

"Còn có cái này" Phan Chỉ Quân lại đổi một người "Cái này bản thân gia thế không được tốt lắm, cha hắn lẫn vào không cao không thấp, nhưng tổ gia hắn bên ngoài là đế đô danh môn, nếu như gả cho hắn, con liền có thể tiếp xúc đến nhà giàu có ở đế đô thế gia, khuyết điểm chính là bản thân gia đình quả thật không tính là cao hơn nữa người dáng dấp có chút xấu xí!"

Giá há chỉ là có chút xấu xí sao?

Đây rõ ràng là vô cùng xấu xí có được hay không?

"Mẹ, cái này cũng quá xấu đi!"

Thấy con gái ánh mắt kia chê bai, Phan Chỉ Quân nói: "Hắn quả thật xấu xí một chút, chẳng qua là nhà hắn được a! Thật ra thì biện pháp tốt nhất chính là cùng người này trở thành bạn, sau đó thông qua hắn đi tiếp xúc nhà giàu có đế đô, như vậy Mộng Kỳ con là có thể gả vào đế đô, người này có ông ngoại vô cùng lợi hại"

Diêu Mộng Kỳ phản ứng không quá lớn bởi vì người này quá xấu xí cho cô ấn tượng quả thực không tốt!

Phan Chỉ Quân nói: "Mộng Kỳ, con còn trẻ, nếu như có đầu mối tốt, không cần gấp lập gia đình nhưng nếu như gặp phải người thích hợp, nhất định phải tiên hạ thủ vi cường, dẫu sao công tử nhà giàu thì nhiều như vậy, tuổi tác thích hợp liền càng ít hơn, cũng không phải là ai cũng có cơ hội này"

Diêu Mộng Kỳ đem những tài liệu này lật một cái, có mấy cái dáng dấp ngược lại là thật không tệ, nhưng là gia thế không tốt lắm trong đó mấy cái nhà đời ngược lại là rất tốt nhưng tuổi tác có chút lớn!"Mẹ, người này cũng ba mươi tuổi, dáng dấp không tệ, gia thế cũng rất tốt nhưng là cái tuổi này hẳn kết hôn rồi chứ?"

"Không có!" Phan Chỉ Quân nói.

"Vậy cũng nhất định là có bạn gái! Nói không chừng là đã ly dị"

Phan Chỉ Quân không nói, bởi vì bà ta đang xem cái này, thật đúng là đã ly dị.

Chọn nửa ngày, Diêu Mộng Kỳ cũng không thấy hài lòng cô vẫn cảm thấy Lưu Tinh Trì thuận mắt nhất, chính là không biết nhà hắn đời rốt cuộc như thế nào!

An Vân Tuyết dù sao cũng là con dâu tương lai Tần gia, cô ta không ngừng thúc giục, An nghệ rốt cuộc góp ra đủ tiền vi ước, chuẩn bị mang Cố Vân Tịch đi tìm Chu Dương giải trừ hiệp ước.

Cố Vân Tịch nhận được tin tức này, thời điểm cười rất là vui vẻ!

Rốt cuộc tiền tới, cô cũng sắp không kịp đợi anh anh anh!

Đỗ Thiếu Nông ra mặt mang Cố Vân Tịch đi, Rừng Sâu cũng đi theo cùng nhau, còn một người khác là Phó tổng đi theo cùng đi gặp Chu Dương!

Nhìn Đỗ Thiếu Nông đối diện, nhìn thêm chút nữa Cố Vân Tịch bên cạnh trên mặt có chút ủy khuất, Chu Dương trong tròng mắt thoáng qua lau một cái u quang "Vân Tịch, cô thật muốn giải ước sao? Tại sao?"

"Tôi"

"Vân Tịch đã ký hợp đồng An nghệ chúng ta, công việc cô ấy công ty có sắp xếp khác, cho nên Chu đạo diễn chúng ta chỉ có thể giải ước!"

"Nếu đạo diễn cần tôi có thể an bài nghệ sĩ khác cho anh dùng, Vân Tịch trước cùng anh ký hợp đồng chúng tôi thật không biết, sau đó đều an bài xong, cô ấy mới nói tôi cùng bên này đã ký hiệp ước, đứa nhỏ này tuổi còn nhỏ không hiểu chuyện, anh chớ để ý!"

Cố Vân Tịch mới vừa mở miệng, Đỗ Thiếu Nông liền liền vội vàng cắt đứt lời cô, trong lời nói lại vẫn đem sai lầm giao cho Cố Vân Tịch!

Chu Dương nghe lời này, trong bụng đã biết An nghệ đối đãi Cố Vân Tịch có thái độ thế nào.

Bất quá Đỗ Thiếu Nông cùng Rừng Sâu đối đầu, hôm nay An nghệ An Đời Lâm càng cưng chiều An Vân Tuyết, bọn họ chèn ép Cố Vân Tịch cũng bình thường.

Suy nghĩ Cố Vân Tịch trước giao phó hắn, Chu Dương nhìn Cố Vân Tịch mặt đầy tiếc cho cùng không thôi "Vân Tịch, công việc gì có thể so sánh với tài nguyên Thịnh thế Vương phi khá tốt như vậy sao? Cô có kỹ thuật diễn tốt như vậy, tiếng hô lại cao nhất, cô có biết hay không? Hàn Hi cũng đáp ứng hữu tình gia nhập phụ giúp, giá tôi có mấy đại chủ diễn, đội ngũ y nguyên còn kém một mình cô, cô làm sao có thể giải ước chứ?"

Bạn đang đọc truyện trên: Dtruyen.com

vương phi đa tài nghệ
đấu phá thương khung
truyện full

Nhận xét của độc giả về truyện Hôn Nhân Tái Sinh: Lục Thiếu Cưng Chiều Cô Vợ Bác Sĩ Bí Ẩn Tận Trời

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook