Hôn Nhân Tái Sinh: Lục Thiếu Cưng Chiều Cô Vợ Bác Sĩ Bí Ẩn Tận Trời

Chương 273: Vân Tịch thật có phúc

Nhất Cố Tương Nghi

28/04/2021

Nghe Chu Dương nói, Lục Hạo Đình cười một tiếng "Ngươi tựa hồ đối với tôi rất không yên tâm a!"

Chu Dương vẻ mặt đau khổ "Đại Lão chuyện kích thích như vậy, tôi tôi không bản lãnh kia giải quyết tốt a! Tôi lại không nhận biết ngài, tôi tôi lo lắng a!"

Lục Hạo Đình cười "Nếu như vậy, tôi để cho Lá Phồn cùng ngươi nói, lần này ngươi nên yên tâm chứ?"

"A? Tôi" Chu Dương còn chưa kịp nói chuyện, điện thoại liền bị cúp.

Bên kia Lục Hạo Đình cúp điện thoại, liền gọi điện thoại cho Lá Phồn "A lô! Chu Dương mới vừa rồi đem An Đời Lâm mắng một trận, vào lúc này đang lo lắng khó giữ được cái mạng nhỏ này, em đi an ủi một chút hắn đi! Chớ bị dọa sợ!"

Lá Phồn:" "

Đại ca ngươi là nghiêm túc sao?

Cảm giác này, làm sao là lạ?

Lá Phồn lắc đầu bật cười gọi điện thoại cho Chu Dương" Chu đạo diễn! "

Nghe được thanh âm Lá Phồn, Chu Dương nhất thời cười đặc biệt chân chó, cái này cũng là Đại lão a!

Hắn gần đây biết thật là nhiều Đại lão a!

Tương lai không cần lo hắc hắc hắc!

" Diệp tổng Diệp tổng, tôi là Chu Dương! "

Lá Phồn nói:" Ngươi không cần lo lắng, người kia là anh cả tôi so với tôi còn lợi hại hơn, hắn có thể trực tiếp cùng ngươi nói, ngươi đây là kéo phúc Vân Tịch đâu! Mặc theo hắn nói đi làm, chuyện ngươi, tôi an bài xong, yên tâm, những người đầu tư, tôi đè xuống cho ngươi "

" Bọn họ nếu là rút vốn, còn có tôi đây! "

Chu Dương nhất thời cười híp mắt" Ai u uy! Cám ơn Diệp tổng, tôi nhất định nghe lời Đại ca ngài, nhất định! Nhất định! "

Cúp điện thoại, Chu Dương cảm giác cả người đều là phiêu

Má ơi hắn lại cũng có thể biết Đại lão như vậy!

Lá Phồn a!

Tổng tài Diệp thị tập đoàn Đế đô a!

Đế đô những con ông cháu cha kia trong vòng, địa vị Lá Phồn có thể là rất cao, đại ca hắn là làm lính, vậy khẳng định càng ngạo mạn a!Vân Tịch thật có phúc, nếu không phải có Vân Tịch, hắn cũng sẽ không cùng Đại lão như vậy giao thiệp.

Hôm nay cũng coi là biết, kết cái thiện duyên, nói không chừng tương lai có thể giúp hắn một cái đây!

Hắn là một đạo diễn nhưng lại không chỉ là quay kịch ti vi a!

Hắn có điện ảnh một mực bán rất tốt, bất quá chỉ là gặp phải vở kịch tốt, hắn mới trở về quay kịch ti vi, chờ Thịnh thế Vương phi quay xong, hắn còn phải quay phim khác, vở kịch cũng đã chuẩn bị gần muốn xong!

Đến khi đó, nói không chừng hắn gặp phải phiền toái gì, tìm Vân Tịch nói một tiếng, những Đại lão liền giải quyết cho hắn!

An Vân Tuyết không trở về tổ kịch, Chu Dương một mực gọi điện thoại cho An Đời Lâm thúc giục!

Nhưng vẫn không có hiệu quả, sau đó Chu Dương liền gọi điện thoại cho tầng cao An nghệ, chỉ cần hắn có thể lấy được dãy số, tất cả đều đánh tới.

An Vân Tuyết đã coi như vi ước nghiêm trọng, hắn không muốn An Vân Tuyết, hắn muốn tiền vi ước!

Tiền vi ước?

Hai trăm triệu?

Má của ta ơi!

An nghệ lúc này nơi đó còn có thể cầm ra hai trăm triệu đi bồi tiền vi ước?

Giá phải đem An nghệ móc sạch sao?

Không được! Tuyệt đối không được!

" Chu đạo diễn, anh đừng nóng giận, tôi đi khuyên nhủ chủ tịch, Nhị tiểu thư nhất định sẽ trở về, giá khoảng thời gian này Nhị tiểu thư quả thật thân thể không tốt lắm, anh chờ một chút, tôi lập tức đi ngay tìm chủ tịch!"

Thật ra thì ban đầu, Chu Dương gọi điện thoại cho những thành viên ban giám đốc cao tầng này thời điểm thái độ của những người này cũng không tốt như vậy!

Nói thế nào đi nữa, bọn họ đều kinh doanh cao cấp, Chu Dương bất quá là một đạo diễn, bọn họ tự nhiên không cần khách khí như vậy!

Nhưng gần đây bất đồng a!

Chu Dương bị chọc tới, cùng hắn những đầu tư thương kia nói, nói quay bị An Vân Tuyết làm trễ nãi, An nghệ còn che chở cô ta không để cho cô ta tới tổ kịch.

Lần này đem những đầu tư kia bị chọc tức, vì vậy, lập tức có một con trai đầu tư lớn, gọi điện thoại cho An nghệ, hung hãn thúi mắng một trận!

Không có biện pháp, người ta ở đế đô phía sau có hậu đài, căn bản cũng không đem An nghệ coi ra gì, vừa nghe nói là nghệ sĩ An nghệ làm trễ nãi đầu tư của hắn, lập tức tìm An nghệ tính sổ!

Gọi An nghệ nếu như không nhanh chóng giải quyết, như vậy hắn sẽ để cho Chu Dương cùng bọn họ lên tòa án, chẳng những phải thường hai trăm triệu tiền vi ước, còn phải ở truyền thông đế đô phong sát bọn hắn.Phong sát a!

Đế quốc bên trong đế đô bên kia truyền thông phát triển tốt nhất, quốc nội lớn nhất mấy cái điện ảnh và truyền hình công ty đều tại nơi đó, thật muốn phong sát An nghệ, bất kể hắn có thể hay không thật hoàn toàn phong sát, kia cũng nhất định sẽ ảnh hưởng tương lai phát triển An nghệ.

Cho nên chuyện này phải mau sớm giải quyết.

Mọi người đi tìm An Đời Lâm, An Đời Lâm cũng nhức đầu!

Hắn quả thật hy vọng An Vân Tuyết có thể bắt được Đặc công hàng loạt nhưng Chu Dương bên này làm thế nào?

Mọi người trực tiếp cùng An Vân Tuyết nói, An Vân Tuyết thối thác nói Tần Hiên bên kia giúp đỡ, mọi người nhất thời bị chọc tức!

Tần Hiên bên kia giúp đỡ, ngươi là có thể không để ý giá hai trăm triệu hiệp ước trực tiếp lược chọn tử đi sao?

An Vân Tuyết không trở về tổ kịch, vì vậy có các loại tin đồn truyền tới, nói An Vân Tuyết đùa bỡn đại bài, trễ nãi quay phim, Thịnh thế Vương phi rất có thể bởi vì An Vân Tuyết bào thai trong bụng gì gì.

Sau đó dần dần liền nhô ra một ít công việc nhân viên bạo liêu, nhất thời đưa tới tức giận.

Vì vậy, An Vân Tuyết tiếng mắng mới vừa nhỏ hơn một chút, vào lúc này lại náo nhiệt lên.

Tần Hiên bị Tần Mạc cùng Diêu Văn Tiếc hành hạ không thể chú ý, hết lần này tới lần khác An Vân Tuyết lúc này lại gây chuyện, hắn bị chọc tức càng phát giác hẳn đem Diêu Mộng Kỳ thu vào tay.

Vì vậy khoảng thời gian này liền không thế nào lý An Vân Tuyết, ngược lại là tốn không ít thời gian ở trên người Diêu Mộng Kỳ.

Hôm nay, An nghệ họp, thương lượng một chút phương án tranh thủ Đặc công hàng loạt lần này, An Vân Tuyết coi như nữ diễn viên tham dự cũng cùng đi họp.

Trong phòng họp, mọi người thấy An Vân Tuyết, nhất thời liền nhíu mày.

Gần đây Chu Dương cũng sắp cùng công ty xích mích, vạn nhất nói không khép, kia hai trăm triệu tiền vi ước là phải trả.

Lúc này An Vân Tuyết không ngoan ngoãn trở về tổ kịch đi, lại vẫn chạy đến trong hội nghị Đặc công hàng loạt tới đây là muốn làm gì?

Mọi người ngồi xuống, hội nghị bắt đầu.

Ban đầu, bàn đàm luận đều là lần này tranh thủ phương án, liên quan tới người phụ trách đối phương lần này, hắn có cái gì đặc thù nên làm sao cùng người ta nói, còn có chính là ưu thế An nghệ so sánh với công ty giải trí khác.

Ban đầu, đàm luận cũng rất thuận lợi!

Ở Giang Châu chỗ này, An nghệ mặc dù không tính là tồn tại đứng đầu, nhưng nếu như chỉ là cả Giang Châu cạnh tranh, An nghệ vẫn có thể có cạnh tranh.

Nói tới cuối cùng, chính là liên quan tới vấn đề nữ diễn viên lần này.

Bạn đang đọc truyện trên: Dtruyen.com

con đường bá chủ
tuyết ưng lĩnh chủ
truyện full

Nhận xét của độc giả về truyện Hôn Nhân Tái Sinh: Lục Thiếu Cưng Chiều Cô Vợ Bác Sĩ Bí Ẩn Tận Trời

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook