Hôn Thê Đáng Yêu, Hôn Phu Lưu Manh!

Truyện Teen

Nguồn: Sàn Truyện

111,138

Đang cập nhật

16:04:28 09/05/2018

Hôn Thê Đáng Yêu, Hôn Phu Lưu Manh!

Đánh giá: 8.3/10 từ 2 lượt
Tống Nhất Dạ, học sinh giỏi toàn diện, con nhà họ Tống quyền lực không kể xiết bỗng tạch môn Hóa, đau khổ chuyển sang lớp thường.

Lâm An Thư, học sinh lớp thường nhưng cực kì xuất sắc, con nhà Lâm gia nho nhã, xinh đẹp đáng yêu.

Một ngày đẹp trời, Tống gia và Lâm gia ra hôn ước cho cả hai. Cả hai đều: Wtf?! Thiệt đó hả??? Thời đại nào rồi còn hôn với chả ước????

...............

Tóm tắt nội dung cốt truyện teen hay này:

Tống Nhất Dạ vốn là con thứ hai của nhà họ Tống, một gia đình cực kì giàu có và có thế lực nhất nhì châu Á. Cậu chủ này vốn không cần học hành gì thì cũng có thể an nhàn vô lo sống qua ngày. Nhưng Nhất Dạ lại có ước mơ trở thành công tố viên, hơn nữa cũng không muốn dựa vào thế lực gia đình. Cậu rất thông minh, luôn cố gắng chăm chỉ hoàn thành xuất sắc mọi chương trình học.

Một lần sơ suất, cậu bị tụt điểm kiểm tra môn Hóa, đành lòng phải chuyển sang lớp thường theo quy chế của trường học khắc nghiệt này. Nhất Dạ ngán ngẩm vì ở đó không có bạn bè, lại còn toàn lũ ăn chơi quậy phá, đời cậu coi như thế là tiêu luôn.

Chưa dừng ở đó, ông của cậu còn thông báo cho Nhất Dạ một tin động trời: Cậu sẽ có một vị hôn thê chưa từng gặp mặt đến từ Lâm gia danh tiếng.

Trong lòng Nhất Dạ vừa bất mãn vừa khó chịu, vì cậu luôn muốn được sống tự do theo ý mình hơn là ba cái hôn ước cổ xưa thế này. Ngoài ra, trước đó cậu chuyển đến ký túc xá của trường đã tình cờ gặp một cô gái nhỏ nhắn, vô cùng xinh đẹp đáng yêu. Cậu đã đem lòng crush cô gái đó mất rồi, giờ lại còn có hôn thê?!!!

Cực lực phản đối nhưng cũng đành chịu gặp mặt, Nhất Dạ cực kì bất ngờ vì đó chính là Lâm An Thư - cô bé học sinh lớp thường học cực giỏi trường cậu. Hơn nữa, đó chính là crush của cậu.

Thế là những ngày tháng Nhất Dạ tưởng đâu rất phiền phức sắp tới, chợt trở nên đầy màu sắc.

Mời các bạn đọc truyện Hôn Thê Đáng Yêu, Hôn Phu Lưu Manh! nhé

Nhận xét của độc giả về truyện Hôn Thê Đáng Yêu, Hôn Phu Lưu Manh!

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook