Hôn Thê Lạnh Lùng Và Hôn Phu Rắc Rối (Phần I)

Truyện Teen

Nguồn: santruyen

135,032

Đang cập nhật

22:25:05 05/12/2017

Hôn Thê Lạnh Lùng Và Hôn Phu Rắc Rối (Phần I)

Đánh giá: 6.5/10 từ 2 lượt
Có thể nói, Hôn Thê Lạnh Lùng Và Hôn Phu Rắc Rối (Phần I) là tựa truyện teen mới đầu tay của tác giả Windy Đông.

- 1 nàg côg chúa xinh đẹp, lạnh lùg đã trải wa cuộc sốg đau khổ 17 năm. Vô số bí mật xug wanh cuộc sốg của nàg. Chúg dần dần đk hé mở làm cuộc sốg của nàg có vô số biến cố và ~ thay đổi khác.

- Họ - ~ thiếu gia của các ôg trùm kinh doanh trog cuộc sốg đời thườg - ~ chàg bạch mã hoàg tử trog mộg của các cô gái. Họ tự tạo cho mìk 1 vỏ bọc riêg để tách biệt cũg như hòa nhập vs TG xug wanh. Họ có điểm chug là lun mag trên mìk nỗi đau, trách nhiệm, cũg như gánh nặg g/đ.

* Họ và nàg gặp nhau khi nàg phải way zề VN cùg 2 người mà nàg xem như a để xem, đánh giá và chọn cho mìk 1 vị hôn phu theo ý g/đ.

*Họ zề VN vs mục đích xem mặt và cùg nhau tranh giành chiếc ghế vị hôn phu của nàg cho dù họ mún hay ko.

* Nàg xuất hiện trước mn dưới hình dạg 1 thằg con trai để nhập học ở trườg Choi Sud. Hình dạg này của nàg làm cho mn phải ngạc nhiên, vui mừg, thất vọg,... khi trước lúc nàg đến họ đk cho bík rằg thần tượg của họ sẽ zề nước và học ở đây.

* ~ lần vô tình chạm mặt nhau, vô tình đụg độ nhau sẽ tạo nên vô số tình huốg dở khóc, dở cười giúp tất cả gần gũi, thân thiết, hiểu nhau hơn, tất cả đều cảm nhận đk tình cảm của nhau và rùi đưa họ đến vs tình bn lâu dài, tình iu của tuổi học trò đẹp đẽ này. Mọi thứ cứ thế trôi wa 1 cách vui vẻ, thầm lặg. Tình cảm họ dành cho nàg ngày càg lớn dần mà có lẽ chính bản thân họ cũg ko bík. Nàg đã nhận ra điều đó. Và nàg cũg nhận ra vs nàg họ ngày càg wan trọg hơn. ~ tưởg tất cả cứ yên bình như zậj nhưg ko... nàg bất chợt nhận ra rằg mìk đã iu 1 trog số họ dù rằg nàg ko mún thừa nhận và ko đk có ~ thứ đó. Nàg cố gắg né tránh nó để tất cả mn ko phải bị thươg tổn nhưg ko ngờ... 1 chuyện bất ngờ ập đến vs tất cả.

* Mọi thứ dần đk hé mở. Liệu tất cả có thể giúp đỡ, vượt wa điều đó vs nhau ko khi họ bík đk bí mật của nàg? Họ có còn iu nàg? Tình bn, tình yêu định mệnh, có thể chạm đến và làm trái tim nàg rug độg, có giúp nàg đk ko và đưa tất cả way zề nơi bắt đầu? Giúp tất cả zề vs bản chất thật? Tình cảm có đk đáp trả? Nàg sẽ chọn ai, từ chối ai?!...

* Mời các bn đón xem truyện hay để bík kết wả!

5 chương mới nhất truyện Hôn Thê Lạnh Lùng Và Hôn Phu Rắc Rối (Phần I)

Danh sách chương truyện Hôn Thê Lạnh Lùng Và Hôn Phu Rắc Rối (Phần I)

Nhận xét của độc giả về truyện Hôn Thê Lạnh Lùng Và Hôn Phu Rắc Rối (Phần I)

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook