Hỗn Thiên Giới

Xuyên Không

Nguồn: Sưu tầm

109,785

Đang cập nhật

04:03:57 23/07/2018

Hỗn Thiên Giới

Đánh giá: 10/10 từ 1 lượt
Hỗn thiên giới – đang tiến hành – Lạc Kỳ Nam

Giới thiệu truyện xuyên không hấp dẫn này:

Lâm Hoài là một tên du côn chợ búa chính hiệu, suốt ngày chỉ biết ăn chơi lêu lỏng, kiếm chuyện để đánh nhau.

Trong một đêm đang khoái lạc với hình ảnh trên màn hình máy tính, bỗng từ đâu xuất hiện một chai thủy tinh va trúng đầu làm hắn chết đi.

Cuộc đời đang đùa với hắn sao ? Bản thân chết vì một chai thủy tinh ?

Lâm Hoài khi mở mắt lần nữa thì phát hiện mình đang rơi trên không trung. May mắn có nhánh cây chặn ngang bụng để không tiếp tục rơi xuống nữa.

Lúc này hắn mới bắt đầu suy nghĩ lại, bản thân chết và được xuyên không vào một thân chủ tên Hoài Lâm. Anh ta leo lên núi hái thảo dược bị trượt chân té xuống, đúng lúc này hắn nhập vào.

Một lần nữa, ông trời không cho hắn thêm thời gian suy nghĩ thì nhánh cây do chịu không được sức nặng mà gãy, khiến Lâm Hoài rơi xuống dưới vách núi.

Cũng may chỉ có toàn thân là đau ê ẩm, ngoài ra vẫn giữ được tính mạng. Đang xem xét đây là nơi nào thì bỗng xuất hiện một quả cầu trên tay, đây chẳng phải là thứ hắn cầm khi đang rơi sao ?

Quả cầu ấy bỗng có vết nứt, hiện ra thứ ánh sáng làm hắn ngất đi. Trong cơn mê man, cảm nhận trong đầu mình còn có một linh hồn khác.

Lão già ấy còn nói mình là linh hồn bị phong ấn, nay được giải rồi nhưng phải ở trong thức hải của hắn. Thậm chí còn muốn nhận hắn làm đồ đệ, dạy luyện để trở thành một người mạnh mẽ.

Từ đây, con đường đạp phá thiên hạ chỉ mới bắt đầu.

Nhận xét của độc giả về truyện Hỗn Thiên Giới

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook