Hôn Ước: Em Chọn Đau Thương

Ngôn Tình

Nguồn: noveltoon.mobi

9,850

Đang cập nhật

14:01:03 03/10/2022

Hôn Ước: Em Chọn Đau Thương

Đánh giá: 9.2/10 từ 6 lượt
Bạn đang đọc truyện Hôn Ước: Em Chọn Đau Thương của tác giả Đường Nguyệt Y. Nhược Y từ lâu đã yêu Tôn Tử Đằng, nhưng anh dường như không cảm nhận được điều đó, hoặc là anh chỉ vờ xem như không biết mà thôi.

Hai người đã có hôn ước với nhau, nhưng mà anh lại hoàn toàn không đoái hoài tới cô, mà dành tình cảm cho Tiểu San, bạn thân của cô.

Mối quan hệ ngang trái này khiến cô khó thở và tuyệt vọng, nhất là khi anh muốn cô từ chối hôn ước giữa hai người.

Tôn Tử Đằng: "Nhược Y, tôi biết em có tình cảm với tôi. Nhưng tôi chỉ xem em như một người em gái. Giữa chúng ta dù là có hôn ước định sẵn nhưng suy cho cùng tôi vẫn không thể nào chấp nhận được, vì người tôi yêu là tiểu San điều đó em cũng biết rõ mà. Tôi nghĩ em là một cô gái hiểu chuyện, cho nên sẽ không mù quáng đến nổi tranh giành người yêu của bạn thân mình đâu đúng không?"

Ngồi đối diện với chàng trai là một cô gái có thân hình nhỏ nhắn, nhan sắc kiều diễm, thanh khiết cùng đôi mắt đơn thuần của thiếu nữ. Sau khi nghe xong những gì anh ấy nói, cô chỉ khẽ cười, là nụ cười chua xót xen lẫn đau thương.

"Em hiểu mà! Anh yên tâm, bằng mọi giá em sẽ từ chối hôn ước này. Chỉ cần anh hạnh phúc, em sẵn sàng đánh đổi tất cả vì anh!"

Ngoài ra, bạn có thể đọc thêm Vợ Tôi Là Đại Minh Tinh hoặc Mê Hồn Luyến của cùng tác giả.

Nhận xét của độc giả về truyện Hôn Ước: Em Chọn Đau Thương

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook