Hôn Ước Tuổi 16

Truyện Teen

Nguồn: Sưu tầm

816,490

Hoàn Thành

14:10:56 08/09/2021

truyen teen

Hôn Ước Tuổi 16

Đánh giá: 7.5/10 từ 142 lượt
Hôn Ước Tuổi 16 - Đang tiến hành - Ravi

Giới thiệu truyện teen hấp dẫn này:

Nguyễn An Vy và Nguyễn Hoàng Khánh Anh có hôn ước với nhau từ thời ông cố để lại.

Nhưng vì một hiểu lầm nhỏ mà cả hai đều có ấn tượng không tốt về nhau nhưng người xưa có câu “ ghét của nào trời trao của nấy”. Cuối cùng khiến cả hai về cùng một nhà.

Từ đây những tình huống dở khóc dở cười bắt đầu. Những cuộc đối đầu của cặp đôi oan gia này cứ tiếp diễn. Dần dần họ nhận ra rằng bản thân bắt đầu thích đối phương thì lúc này họ bị cuốn vào vòng xoáy của sự thù hận, những khúc mắc mà số phận nghiệt ngã.

Họ sẽ phải lựa chọn như thế nào để khiến bản thân không phải hối hận?

Giới thiệu nhân vật chính:

Nguyễn An Vi: 16t - là con gái của 1 gia đình bình thường, cô không có điểm gì nổi bật ngoài tính quậy phá.Tính tình: tinh nghịch, đáng yêu. Có hôn ước với Nguyễn Hoàng Khánh Anh.

Vương Thái Điệp: 16t - là cô chủ của 1 tập đoàn lớn, có danh tiếng trong nước. Là bạn thanh mai của Khánh Anh và Bảo Nam, yêu Kin nhưng không thổ lộ, luôn đấu khẩu với Bảo Nam. Sau này là bạn thân của An Vy. Tính tình: tinh nghịch, dễ thương.

Nguyễn Hoàng Khánh Anh: 16t - là cậu chủ của 1 tập đoàn lớn có danh tiếng trong nước. Là bạn thân của Thái Điệp và Bảo Nam. Có hôn ước với An Vy. Quậy phá, biết võ. Đẹp trai nhưng rất lạnh lùng, thông minh, học giỏi.

Trần Bảo Nam: 16t - là cậu chủ của 1 tập đoàn lớn có danh tiếng. Là bạn thân của Khánh Anh và Thái Điệp, giỏi võ, có tình cảm với Thái Điệp nhưng không nói ra nên luông đấu khẩu với Thái Điệp .Đẹp trai, ga lăng, thông minh, học giỏi,

Nhận xét của độc giả về truyện Hôn Ước Tuổi 16

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook