Hồng Bàng Lập Quốc Ký

Dị Giới

Nguồn: Sưu tầm

17,052

Đang cập nhật

03:27:04 27/10/2018

Hồng Bàng Lập Quốc Ký

Đánh giá: 9.3/10 từ 2 lượt
Hồng bàng lập quốc kí – đang tiến hành – PTQDung

Giới thiệu truyện dị giới đặc sắc này:

Hoàng Anh Kiệt là một kiểm lâm ở Việt Nam vào những năm đầu thế kỉ hai mươi mốt, chuyên ngành của cậu là cơ khí điện tử. Nhưng vì phải mưu sinh nên cậu mỗi ngày đều lên núi làm việc.

Trong một lần leo núi không may mắn vào ngày trời đổ mưa bão, cơn lũ càn quét khiến cậu hi sinh trong khi cứu nạn người dân trên núi.

Có lẽ được ông trời thương tình nên cho cơ hội sống lại, xuyên đến một thế giới mới.

Tại nơi này cậu cũng lấy tên là Hoàng Anh kiệt, thân phận là đứa cháu chắt của trưởng nhà họ Hoàng nổi tiếng.

Phụ thân là người giỏi võ, mẫu thân từng là Tổng binh phu nhân nên cầm, kỳ, thi, họa, dược, sử đều giỏi. Thế nên từ khi sinh ra, Hoàng Anh Kiệt đã được truyền dạy những thứ mà mấy đứa trẻ trong làng luôn hằng mơ ước đến.

Còn thế giới này thì sau khi sinh sống một thời gian, cậu phát hiện nó khá có nhiều điểm tương tự như Việt Nam ở thời kì sau khi quân Minh đánh bại nhà Hồ tới trước khi khởi nghĩa Lam Sơn.

Nhưng không phải giống như quân Minh, mà ở đây quân đội Đại Hoa mạnh mẽ hơn và cũng tinh quái hơn nhiều, do thế quân đội này vẫn luôn kìm chặt nhân dân Bách Biệt ở đây.

Vốn khi biết sống lại, Kiệt không có ý định hay ý chí cao vời gì, chỉ mong có được cuộc sống yên bình.

Nhưng mọi chuyện đâu phải như ý muốn, có nhiều nguyên nhân khiến tương lai sau này của cậu trở thành một Đế Quốc Hồng Bàng nổi danh thiên hạ.

Danh sách chương truyện Hồng Bàng Lập Quốc Ký

Nhận xét của độc giả về truyện Hồng Bàng Lập Quốc Ký

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook