Hồng Hoang Nữ Đế

Võng DuBách Hợp

Nguồn: Sưu tầm

15,766

Đang cập nhật

08:51:40 11/07/2020

Hồng Hoang Nữ Đế

Đánh giá: 9.5/10 từ 2 lượt
Hồng Hoang Nữ Đế - Đang tiến hành - Tệ Bạc

Giới thiệu truyện võng du dị giới hấp dẫn sau:

Ở Thiên Nhân giới, người phàm có thể tu đạo. Các cấp bậc được chia thành Hậu Thiên, Tiên Thiên, Hóa Linh, Hợp Thể, Vấn Đạo, cuối cùng là Vấn Đạo cảnh chính là độ kiếp phá hư thăng thiên. Từ đó tu sĩ có thể tùy theo đạo cơ của mình mà đi Đại Tiên giới, Thánh Ma giới, Linh Hoàng giới, vân vân.

Tại mỗi vị diện cao thì việc tu hành của những đại năng giả còn được chia thành Hoàng giai, Huyền giai, Địa giai, Thiên giai, Đạo giai. Phía trên Đạo giai chính là Tạo Hóa cảnh trong thần thoại, chỉ mình Vô Song có được.

Vô Song là một Tạo Hóa cảnh sống từ rất lâu. Nhưng vì năm xưa xảy ra một số việc khiến cho người nàng yêu bị chết còn nàng thì chìm vào giấc ngủ. Sau khi được đánh thức nàng quyết đi tìm vật có thể khiến người yêu sống lại.

Vì thế Vô Song đã đi tung hoành thế gian, một tay thâu hương liệp diễm, một tay đồ diệt vạn địch, kẻ nào cản đường thì kẻ đó chỉ còn con đường chết mà thôi. Tên của nàng khiến cho người ta phải run sợ. Nàng trở thành cường giả. Nàng không sợ ai và không ai có thể cản được nàng.

Liệu nàng có thể hồi sinh được người mình yêu không? Nàng còn gặp những ai, những gì trên đường đi? Với một cường giả như nàng thì có những trở ngại gì đang cản bước nàng? Nàng phải đối mặt với những khó khăn gì?

Tất cả sẽ được trả lời trong Hồng Hoang Nữ Đế.

Nhận xét của độc giả về truyện Hồng Hoang Nữ Đế

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook