Hợp Đồng Tình Ái

Ngôn Tình

Nguồn: Sưu tầm

97,903

Đang cập nhật

02:49:14 26/08/2018

Hợp Đồng Tình Ái

Đánh giá: 10/10 từ 1 lượt
Hợp đồng tình ái – đang tiến hành – Thủy Tiên

Giới thiệu truyện ngôn tình sắc hấp dẫn này:

Một câu chuyện nói về Cao Lãnh cùng Mộc Diệp.

Hai con người, hai thân phận cách xa nhau, hai con đường tưởng chừng mãi luôn song song lại có ngày cùng gặp nhau, tạo nên một giao điểm.

Mộc Diệp, năm nay 20 tuổi, là sinh viên năm cuối cùng của trường đại học S. Thế nhưng khi cô được 5 tuổi, người bố đã qua đời do gặp tai nạn, vì vậy hiện tại cô đang ở chung với mẹ cùng em gái, Mộc Hy.

Cao Lãnh, người đàn ông 25 tuổi nhưng đã đứng đầu tập đoàn Cao thị. Là vị CEO lãnh lùng khiến người khác không dám lại gần. Anh gia thế hiển hách, khuôn mặt điển trai nên thu hút rất nhiều cô gái theo đuổi.

Trong một lần đang ở nhà, cô được người khác gọi điện báo rằng mẹ bị tai nạn, đang vô cùng nguy hiểm cần phải phẫu thuật. Nhưng tiền viện phí lại rất cao, ít nhất đối với sinh viên nghèo như Mộc Diệp là như vậy.

Biết đi đâu kiếm tiền đây ? Cô vừa lo lắng vừa muốn cứu mẹ nên liền không nghĩ nhiều nữa, đến một hộp đêm lớn nhất của thành phố S này.

Ở đây, Mộc Diệp quyết định bán thân. Cho dù như vậy thì đã sao ? Chỉ cần mẹ có tiền cứu chữa sống lại thì trả giá như thế nào cô cũng chấp nhận.

Chính lúc này cô gặp anh, Cao Lãnh.

Sáng sớm hôm sau, cô lặng lẽ bỏ đi cùng số tiền mình có được. Tưởng rằng cứ như vậy chấm dứt, nào ngờ công ty cô thực tập là Cao thị đã nhận đơn xin thử việc của cô.

Họ gặp nhau lần nữa, liệu sẽ đối mặt với những gì ?

Nhận xét của độc giả về truyện Hợp Đồng Tình Ái

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook