Hormone Thần Bí

Đánh giá: 6.4/10 từ 7 lượt
Hormone thần bí – đang tiến hành – Túc Trần Tiểu Công Tử

Giới thiệu truyện teen đam mỹ hài hước này:

Ngôn Sênh có người em trai sinh đôi tên Ngôn Thừa, cả hai đều cùng trứng cho nên từ khi ra đời đến giờ, kiểu quần áo, kiểu tóc hay sữa tắm đều giống nhau.

Do thế ngay cả ba mẹ họ cũng không phân biệt đâu là anh đâu là em.

Chỉ riêng mỗi người bạn chơi từ còn nhỏ lại nhận biết được, anh tên Ấn Cửu Hàn. Là hàng xóm của nhà cậu, gia đình anh vốn không được hạnh phúc nên tính tình từ nhỏ cũng trở nên khác biệt, chỉ duy việc học rất giỏi thôi.

Trong một lần nghe lời mẹ mình mà cậu qua nhà người bạn này bảo mời sang ăn cơm chung, thế mà Ngôn Sênh lại phát hiện ra được bí mật động trời.

Thì ra Ấn Cửu Hàn thích Ngôn Thừa, còn nói về việc phân biệt được hai anh em do trên người em ấy có mùi còn cậu thì không.

Đương nhiên tất cả những điều trên được cậu nghiệm ra sau lần mộng tinh.

Vì muốn bảo vệ em trai mình, vì vậy cậu kiên quyết không nói ra bí mật này cũng như ngăn cấm anh ta tiếp xúc với Ngôn Thừa. Thế mà lại đem bản thân vào vòng tròn của Ấn Cửu Hàn từ lúc nào mà không hay biết.

Cậu với anh học chung lớp, còn Ngôn Thừa thì ở tầng trên. Chung đụng với nhau bất tri bất giác Ngôn Sênh lại dần có cảm giác với người bạn nối khố này của mình.

Thậm chí còn tự nguyện để anh ôm, hôn và quan hệ.

Nhưng trong lòng của cậu vẫn rất rối bời, cuối cùng cảm giác tim đập, mặt đỏ này là gì mà tại sao lại xuất hiện khi đứng trước mặt anh ?

Nhận xét của độc giả về truyện Hormone Thần Bí

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook