Hotboy Của Tôi

Truyện Teen

Nguồn: santruyen

141,205

Đang cập nhật

16:38:46 22/05/2018

Hotboy Của Tôi

Đánh giá: 6.5/10 từ 8 lượt
Đừng bỏ qua tác phẩm Hotboy Của Tôi của tác giả Noazh-Bụi Phấn là tựa truyện teen hay kể về Hàn Tâm Như (nó) 15 tuổi, a mà 15 tuổi là lớp mấy ta?

A nhớ rồi lớp 10. Là một cô nàng cá tính. Nó học rất rất rất tệ (học ngu), rất phá, quậy, hay trốn học. Đặc biệt, nó là chủ mưu trường khác, nào là ném đá, nào là đập kính nè. Về thân hình, tính cách: nó rất xinh và xinh, xinh đến nỗi đứa con gái nào cũng thích ghét, giỡn thôi không phải đứa nào ghét đâu. Thật ra là nó có chơi với một tốp bọn nữ. Nó có đôi môi đỏ, đôi mắt sâu, mũi cao, lông mi mắt dài tai thì tai phật, cao 1m73. Tuy nó xinh thì xinh thật nhưng nó không được coi là Hotgirl (vì sao thì bí mật)

Lâm Chấn Phong 15 tuổi, là Hotboy no.1 của trường, cậu ta là con nhà giàu. Bố của hắn là một công tố viên ở nước ngoài, mỗi tháng ông ta nhận được hơn 10.000 USD. Hắn cũng là dân ăn chơi và cũng có tiếng trong các sàn nhảy, hộp nhạc, thay bồ như thay áo. Hắn có đôi mắt khá lạnh lùng ai nhìn cũng rợn người, da trắng, môi mỏng, nói chung là đẹp và đẹp. Cậu ta rất giỏi về tất cả mọi truyện.

Lê Kiều My, không phải là bạn đâu, nó luôn là cái gai trong mắt của Kiều My. cũng là hotgirl trong trường, thể hiện mình là đứa con gái lễ phép và luôn nghĩ rằng Phong luôn là của cô và bị nó cướp mất. Kiều My sở hữu đôi mắt to, làn da trắng hồng, mũi cao, trong trường thường hay nói cô là nữ thần.

Nguyễn Thiên Vũ,15 tuổi, cũng là hot boy của trường, ít nói học cũng không thua kém gì tên no.1 đâu nhé, có khi còn nhiều hơn nào là giỏi thể thao, học giỏi, giỏi nhảy, hát hay, giỏi đàn guitar. Nó là người đầu tiên lọt vào mắt xanh của cậu ta.

Nhận xét của độc giả về truyện Hotboy Của Tôi

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook