Hùng Ca Mạt Thế

Dị GiớiMạt Thế

Nguồn: truyencv.com

3,600

Đang cập nhật

18:35:27 11/09/2021

truyện mạt thế hay

Hùng Ca Mạt Thế

Đánh giá: 10/10 từ 1 lượt
Hãy cùng đón đọc truyện dị giới đặc sắc Hùng Ca Mạt Thế của tác giả My My 2018:

Nước Z năm 2022 – hai năm sau tận thế.

Tầng thứ 59 của tòa nhà chọc trời tại thành phố K.

Một nhóm ba người, tay lăm lăm súng ống, bước từng bước dọc theo hành lang tối mù đầy vết máu. Ánh mắt của họ như ra đa, quét qua từng góc nhỏ. Trong lòng đặc biệt khẩn trương.

Mùi hồ hôi trên cơ thể, dù cho tận lực che dấu nhưng vẫn có thể thu hút được lũ tang thi biến dị có khứu giác gấp hai lần loài cảnh khuyển, nghĩa là gấp 100 lần so với nhân loại bình thường. Không ai biết được, khi nào bọn chúng sẽ xuất hiện. Do đó, chỉ một lơ là, một sai sót nhỏ, có thể khiến cho bản thân trở thành mồi ngon trong miệng đám xác sống tại nơi đây.

Nam tử đi đầu mặc một bộ đồ bằng da màu đen bó sát, với áo nỉ khoác bên ngoài. Trên tay hắn là khẩu AK 12 – loại súng trường tấn công hiện đại đã qua cải tạo. Hai bên hông là hai thanh AK 15 nạp đầy đạn. Sự tự tin mãnh liệt phát ra từ đôi mắt sắc hơn dao.

Bỗng dưng, đôi chân mang ủng da của hắn ngừng lại. Nhìn cánh cửa phòng đóng chặt, hắn nhíu mày một cái. Sau, phất tay, ra hiệu cho hai dị năng giả theo sát phía sau.

Một phát súng vang lên. Cánh cửa bằng gỗ cứng mở tung. Ba bóng đen từ trong đó lao vọt ra.

Nam tử áo đen nhắm ngay xác sống đầu tiên. Nã đạn vào đầu lâu của nó. Cái đầu nổ tung như dưa hấu. Não trắng sền sệt, nổi bật giữa dòng máu tanh tưởi, đen thui.

Hai xác sống phía sau cũng lâm vào hoàn cảnh y hệt. Độ chính xác của hai xạ thủ còn lại cũng không kém bao nhiêu so với thủ lĩnh của mình.

Nhận xét của độc giả về truyện Hùng Ca Mạt Thế

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook