Hung Trạch Bút Kí - Tâm Trạch Liệp Nhân

Truyện trinh thámLinh Dị

Nguồn: wattpad.com; Editor: Thập Bình An

0

Đang cập nhật

00:24:52 25/07/2021

Hung Trạch Bút Kí - Tâm Trạch Liệp Nhân

Đánh giá: 0/10 từ 0 lượt
Bạn đang đọc truyện Hung Trạch Bút Kí - Tâm Trạch Liệp Nhân của tác giả Nhị Thập Tam. Sở dĩ gọi là nhà bị ma ám, tức "hung trạch", chính là vì đã từng có người đột tử ở nơi này!

Mà theo như lời người xưa, chính vì họ không chết một cách tự nhiên, mà chết ngay lúc dương thọ còn chưa hết, nên trong lòng không thoải mái, cảm giác uất ức, không cam lòng, vậy nên không siêu thoát được, vẫn cứ quanh quẩn tại chỗ mình đã ở.

Mà vì vậy nên những ngôi nhà này cũng thường xảy ra những chuyện li kì quái lạ, có thể khiến người kinh hồn táng đảm.

Chuyện bắt đầu là từ khi cặp đôi thần bí Giang Thước và Tần Nhất Hằng. Bọn họ đi khắp nơi tìm mua những ngôi nhà đó với giá thấp, tìm cách trừ tà rồi lại đem bán đi, cứ thế xoay vòng, sinh ý lợi nhuận đều rất tốt.

Cứ xuôi chèo mát mái vậy thì cũng chẳng sao, ngặt nỗi đêm nọ đi xem nhà không hiểu thế nào lại nhặt phải mảnh ván quan tài khắc ngày giờ chết của mình. Tưởng vậy đã đủ đáng sợ, nào ngờ họ còn phải đối mặt với đủ thứ chuyện kì quái. Nhiều lần cận kề với cái chết, lại phải trải qua đủ thứ nhà ma hung hiểm vô cùng, gặp phải những quá nhân "không phải người", bọn họ dần dà phát hiện mình sớm đã không thể trở ra, những âm mưu thật lớn đang vây hãm khiến họ lùi không được tiến cũng chẳng xong.

Rốt cuộc, ai mới là người đứng sau thao túng toàn bộ màn này?!

Nếu yêu thích truyện linh dị, bạn đừng bỏ lỡ Cô Dâu Của Diêm Vương hoặc Âm Hôn Lúc Nửa Đêm

Nhận xét của độc giả về truyện Hung Trạch Bút Kí - Tâm Trạch Liệp Nhân

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook