Hướng Dẫn Nuôi Trai Tinh Dễ Thương

Huyền HuyễnNgôn Tình

Nguồn: haivuongtruyen.vn; Editor: Sói Xám

128,350

Hoàn Thành

09:41:34 16/04/2020

Hướng Dẫn Nuôi Trai Tinh Dễ Thương

Đánh giá: 9.6/10 từ 4 lượt
Truyện mới của tác giả Thư Thư Thư đáng yêu 1000 lần. ngọt mà không ngán, bởi nữ chính quá đáng yêu, mỗi hành động, câu nói hay dáng vẻ của nữ chính đều đáng yêu. Truyện Hướng Dẫn Nuôi Trai Tinh Dễ Thương không buff nam nữ chính, văn phong tác giả khá ổn, đọc thoải mái, thích hợp đọc thư giãn.

Giới thiệu nội dung truyện ngôn tình:

Từ trong nhà Tỉnh Hành bỗng nhiên xuất hiện một nữ trai tinh. Về sau, anh liền từ siêu cấp độc thân trực tiếp thăng chức thành "Siêu cấp nãi ba(*)" ---- dạy đi đường, dạy nhận đồ, dạy chữ, dạy làm thơ, dạy mua nước tương, dạy xem TV….

(*) nãi ba: vú em.

Cuối cùng, anh dạy yêu.

Nàng ta vốn là một con Trai tinh, lần đầu tiên được tiếp xúc với cuộc sống hiện đại của nhân loại nên thích thú lắm, bao phần ngờ nghệch lộ ra hết cả. Ban đầu nam chính không hề nghi ngờ đâu, còn tưởng mình có vấn đề về thần kinh, nhưng cuối cùng cũng không rũ bỏ được sự thật, người tin tưởng khoa học 100% như anh đã gặp phải chuyện huyền huyễn.



Tỉnh Hành là một nhà nghiên cứu khoa học, bộ dạng anh tuấn, kỳ thật lại là một người ít nói - cười, tác phong lại trông giống một người cổ xưa.

Tất cả những người quen biết anh đều cho rằng, anh sẽ đem toàn bộ thời gian của mình để cống hiến cho nghiên cứu khoa học cùng sự nghiệp giáo dục cho đất nước, cho nên toàn bộ nữ sinh ảo tưởng sẽ sở hữu được anh đều không thành sự thật.

Nhưng đến một ngày, mọi người thấy anh đang ngồi xổm ở bồn hoa, dưới lầu trường học, thật không ngại ngùng mà trưng ra bộ mặt ngây thơ búng ra nước, đang bóp chân cho một cô gái….

Sau đó,

Diễn đàn của trường có biến…

Weibo cá nhân của Tỉnh Hành cũng có biến….

Tâm tình của toàn bộ nữ sinh trong trường cũng có biến...

Nhận xét của độc giả về truyện Hướng Dẫn Nuôi Trai Tinh Dễ Thương

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook