Hướng Lai Si

Ngôn Tình

Nguồn: sưu tầm

69,121

Dừng

05:30:46 09/11/2017

Hướng Lai Si

Đánh giá: 9.8/10 từ 3 lượt
Bạn đang theo dõi Hướng Lai Si - một tác phẩm ngôn tình cổ đại của tác giả Lang Hoàn thuộc thể loại: Đồng nhân “Thiên long bát bộ” (bản cũ trước khi Kim gia sửa lại kết cục), nam trùng sinh, 3S (^ 3 ^)

Nàng không phải A Châu, thế nên cả đời nàng không thể “tuệ nhãn thức anh hùng”, oanh oanh liệt liệt đi yêu một đại anh hùng muôn người kính ngưỡng như Kiều Phong.

Nàng không phải Vương Ngữ Yên, thế nên sau khi si mê yêu một người không nên yêu, cũng chẳng có một Thế tử quyền quý thâm tình chờ nàng quay đầu nhìn lại như Đoàn Dự.

Nàng là A Bích. Thế nên, cả đời này, số mệnh đã định sẵn trong mắt nàng chỉ có thể trông thấy một nam nhân duy nhất một tình cảm độc nhất, một kẻ bị thiên hạ phỉ báng là ngụy quân tử, gian hùng, ích kỷ, tiểu nhân - Mộ Dung Phục.

Khi y còn là Cô Tô Nam Mộ Dung vang danh thiên hạ, công tử như ngọc, phong nhã vô song, nàng yên lặng đứng phía sau y, làm một tiểu nha hoàn gảy đàn thổi sáo.

Khi y bôn ba mưu tính đại nghiệp phục quốc xa vời, nàng ngoan ngoãn ở lại Yến Tử ổ, lặng lẽ vì y may xiêm y, chờ đợi y trở về.

Khi y đại mộng vỡ tan, trở thành một kẻ điên dở thần trí không rõ, chúng bạn xa lánh, thiên hạ miệt khinh, khi vị biểu muội “thần tiên tỉ tỉ” kia cũng cùng Đoàn lang của mình trở về cung vàng điện ngọc, lại chỉ có duy mỗi nàng, không rời không bỏ, vẫn cứ thế đi theo bên cạnh y, vì y rơi lệ, cùng y xây một giấc mộng ngai vàng ảo ảnh.

Xưa nay, kẻ cùng chung phú quý vinh hoa dễ tìm, người si mê công tử như ngọc không khó kiếm, lại có mấy ai nguyện ở bên lúc cơ hàn thất bại?

Có một loại hạnh phúc tên là lặng lẽ chờ đợi.

Đó là tình yêu của A Bích. Mời bạn theo dõi truyện online và cùng cảm nhận.

Nhận xét của độc giả về truyện Hướng Lai Si

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook