Huyền Cực Online (Bản Np)

Chương 27

Nguyệt Quang Vật Ngữ

26/06/2017

CHƯƠNG 27

“Các vị, ta đã về rồi.”

Tuy rằng từ Hắc Ám Sâm Lâm trở về đã muốn mệt đến chết khiếp, nhưng Duy Tâm vẫn là cường giữ vững tinh thần gửi tư tán gẫu cho mọi người, bằng không bọn họ lo lắng.

Đang ở lãnh địa vất vả cần cù khai khẩn, mọi người vừa nhận được tư tán gẫu của Duy Tâm thì thật hưng phấn.

“Duy Tâm, ngươi đã về rồi.” A Kiếm là người thứ nhất giành trả lời .

“Không có việc gì chứ.” Vũ Tiễn vẫn là ôn nhu chiếu cố.

“Trở về là tốt rồi.” Tử Hàn nhiều ngày tâm treo nặng cuối cùng nới lỏng.

“Ân, ân, yên tâm đi, ta không sao, tốt lắm, ta mệt chết đi được, đi ngủ trước, tối nay login lại.”

Thật sự chống đỡ không được, Duy Tâm qua loa lên tiếng chào hỏi rồi logout đi ngủ.

Tháo xuống hộ kính quang lọc, Vũ Tiễn ── trong hiện thực là Lam Thiên Vũ tựa lưng vào ghế ngồi nhắm mắt nghỉ ngơi, khóe miệng thủy chung mang một tia ôn nhu mỉm cười.

Cho tới bây giờ, không nghĩ lạnh lùng như mình, thế nhưng có ý nghĩ muốn cùng một người vĩnh viễn cùng nhau, Duy Tâm, Duy Tâm, như thế nào lại yêu thích thượng hắn mà? Tình yêu tới quá nhanh, nhanh đến Lam Thiên Vũ cũng không phát giác dưới tình huống nào đã thích người kia, nhất cử nhất động của Duy Tâm, mỗi một nụ cười đều thật sâu khắc khắc ở trong tim của hắn, vĩnh viễn trân quý.

“A Vũ, khó nhìn đến ngươi không online nha.”

Một giọng nữ thanh thuý ở phía sau Lam Thiên Vũ vang lên.

Cương thân người một chút, Lam Thiên Vũ bất đắc dĩ quay đầu đối nữ tử cười khổ:

“Đại tẩu, sao ngươi lại tới đây.” Ngoài ý muốn còn nhìn đến ca ca của mình cũng tới .

“Không chào đón ta sao?” Mạch Vân Sa nháy mắt mấy cái hỏi ngược lại.

“Đương nhiên không phải.”

Cho dù thật không hoan nghênh, ta cũng không dám nói a, biết đại tẩu nhà mình là bản tính ác ma, trường kỳ bị ức hiếp, Lam Thiên vũ tự nhiên sẽ không ngốc nói thật rồi.

Nói thật Mạch Vân Sa là một nữ tử rất được, dù đã hai mươi tám tuổi nhưng bề ngoài không khác mấy với một cô gái hai mươi tuỗi, hơn nữa cả người toát lên cảm giác khiến người ta thấy nàng thật tinh linh cổ quái, trên thực tế nàng xác thực cũng làm chút chuyện cho người ta dở khóc dở cười .

“Vân Sa, đừng khi dễ a Vũ.”Lam Thiên Kiệt mỉm cười ngăn cản vợ, cùng Lam Thiên Vũ bất đồng, Lam Thiên Kiệt nhìn qua chính là một bộ dáng dễ thân cận, đeo khuôn kính mảnh khiến hắn nhìn qua mang tư chất nhã nhặn văn, càng miễn bàn khuôn mặt luôn ôn hòa tươi cười, bộ dạng hoàn toàn một quý ông.

Không sợ trời không sợ đất là Mạch Vân Sa, người duy nhất nàng sợ hãi chính là hôn nhẹ yêu yêu lão công Lam Thiên Kiệt, cho nên chỉ cần hắn mở miệng, Mạch Vân Sa đương nhiên không dám đùa bỡn Lam Thiên vũ thêm nữa.

“A Vũ, ngươi lần trước phản ánh với ta tình huống đó, ta đã dò xem qua, nhưng không có phát hiện có gì dị thường, xem ra mấu chốt là tại trên người ngoạn gia kêu Húc Nhật Duy Tâm kia.”

Đẩy gọng kính một cái, bộ dáng Lam Thiên Kiệt khi làm việc vẫn là thực nghiêm túc.

“Vậy làm sao bây giờ? Các ngươi chuẩn bị đối Duy Tâm làm gì sao?”

Nghĩ đến tình huống này, Lam Thiên Vũ không an tâm được, có chút kích động hỏi han.

Dùng ánh mắt tìm tòi nghiên cứu nhìn Lam Thiên Vũ, Lam Thiên Kiệt phát hiện đệ đệ nguyên bản lạnh lùng và có chút tự bế, gần đây tựa hồ cải biến rất nhiều, là người kêu Duy Tâm kia thay đổi hắn sao? Mẫn tuệ sâu sắc cảm giác được sự tình này cùng người tên Duy Tâm kia chắc chắn có liên hệ, nhưng Lam Thiên Kiệt vẫn thực vui mừng vì đệ đệ thay đổi.

“Chúng ta đương nhiên sẽ không làm gì hắn, bất quá vẫn cần quan sát, có lẽ có thể phát hiện gì đó.” Mỉm cười trấn an đệ đệ, Lam Thiên Kiệt giải thích.

“Ta quan sát là được .”

“A Vũ a, ngươi tựa hồ đối người tên Duy Tâm kia thực quan tâm nha.” Mạch Vân Sa cũng bắt đầu tò mò, nguyên bản nàng chỉ đùa, thế mà người ít quan tâm mọi sự như a Vũ tựa hồ cải biến thật nhiều.

“Không, không có, là đại tẩu nghĩ nhiều.” Hơi hơi xoay mặt đi, Lam Thiên Vũ có chút hồng lên.

Mạch Vân Sa đương nhiên không bỏ lỡ điểm ấy, đùa dai cười nói:

“Ta quyết định rồi, ta cũng phải đi chơi Huyền Cực, thuận tiện nhìn xem nam hài kia .”

“Ý này tựa hồ hay nha, chế tác game nhiều năm như vậy, ta dường như chưa từng tự vào chơi thử, lần này ta cũng tham gia.” Lam Thiên Kiệt cũng phụ họa.

Không phải chứ! Nhìn hai người hưng kia trí bừng bừng, Lam Thiên Vũ khóc không ra nước mắt, sự tình sao lại biến thành như vậy!

Ngủ đến no, tinh thần thoải mái, đích bụng Duy Tâm bắt đầu thì thầm kêu, nhưng thật sự lười tự mình làm thức ăn, nghĩ nghĩ rồi liền rời giường rửa mặt chải đầu, sau đó chạy đến một quán cà phê gần nhà để ăn cơm.

“Nguyệt tỷ.”

Vừa đi vào quán cà phê, Duy Tâm liền thẳng đến quầy bar, kêu cô gái ôn nhu đứng đó.

“Là Duy Tâm a, thật lâu không thấy đến đây nha.” Ngừng tay làm việc, Ngụy Nguyệt ngẩng đầu, mỉm cười nói.

“Ha hả, gần đây ngoạn trò chơi có chút qúa.” Gãi gãi tóc, Duy Tâm ngượng ngùng nói.

“Lại nói tiếp, a Kiếm gần đây tựa hồ cũng trầm mê mà.” Nhớ tới đệ đệ nhà mình, Ngụy Nguyệt cũng bất đắc dĩ nở nụ cười, này hai người con trai a.“Nguyệt tỷ, ta đói bụng.” Duy tâm làm nũng nói, Nguyệt tỷ cũng giống như chị ruột của hắn.

“Ngươi nga.” Điểm nhẹ cái trán của Duy Tâm, Ngụy Nguyệt mang sủng ái tươi cười đi làm thức ăn cho hắn.

“Duy Tâm, ngươi quả nhiên ở đây.” Biết hắn ngủ no xong sẽ tìm ăn, a Kiếm như nguyện ở quán của tỷ tỷ tìm được Duy Tâm.

“A Kếm có muốn ăn luôn không?” Ló đầu ra, Ngụy Nguyệt thuận tiện hỏi.

“Ăn, cám ơn tỷ tỷ.”

“A Kiếm, ngươi tìm ta chuyện gì?” Thuận miệng hỏi một câu, lực chú ý của Duy Tâm hiện tại đều đặt trên ngườiNguyệt tỷ, hắn chết đói rồi.

“Duy Tâm a, ngươi có phát giác hay không, Tử Hàn cùng Vũ Tiễn đối với ngươi tựa hồ. . . . . .”

Không biết nên nói thế nào, a Kiếm cảm thấy thái độ hai người kia đối Duy Tâm không tầm thường, thông qua mấy ngày nay quan sát, a Kiếm là khẳng định ý nghĩ của mình.

Nhìn thằng bạn, a Kiếm phải thừa nhận bộ dạng hắn đích xác thanh tú, nhưng cũng không xinh đẹp đến mức làm cho nam nhân thích đến nông nỗi này đi, huống chi hai người kia bộ dạng cũng thật tốt a.

“Bọn họ đối ta làm sao vậy?” Nghe a Kiếm nhắc tới Tử Hàn cùng Vũ Tiễn, Duy Tâm mới miễn cưỡng phân chút lực chú ý cho hắn.

“Ngươi có phát hiện thái độ bọn họ đối với ngươi đích tựa hồ rất không bình thường không a.”

Khẽ cắn môi, a Kiếm nói ra, cho dù tại hắn suy nghĩ nhiều đi nữa, nhưng làm cho Duy Tâm đề cao cảnh giác một chút cũng tốt, so với chờ Duy Tâm bị bọn họ ăn sạch sẽ mới nói thì tốt hơn.

“Có sao?” Kinh ngạc một chút, Duy Tâm không rõ a Kiếm sao lại nói như vậy.

“Ngươi không tin lời ta, liền chính mình cẩn thận quan sát một chút đi.”

Biết thần kinh Duy Tâm rất thô, nhìn tình cảm rất dỡ, a Kiếm cũng lấy không ra chứng cứ để chứng minh lời hắn, đành phải nói hắn tự chú ý một chút .

Hơi hơi nhíu mi, Duy Tâm tự hỏi lời a Kiếm nói, lại thủy chung không hiểu ra sao, không rõ a Kiếm rốt cuộc muốn biểu đạt có ý gì.

A kiếm nhìn Duy Tâm biểu tình mê mê mang mang, cơ hồ chẳng hiểu gì, thần kinh người này chày gỗ cũng thật khoa trương đi.

Nhịn không được, a Kiếm vừa định nói rõ, không khéo Ngụy Nguyệt mang thức ăn lên, Duy Tâm cả người bị hấp dẫn, không chút chú ý tới biểu tình muốn nói lại thôi của hắn.

Aizz, quên đi quên đi, chờ xác định hảo rồi cùng hắn nói đi, nếu thật là do mình hiểu lầm thì không ổn. Nghĩ nghĩ, a Kiếm chuẩn bị chờ xác nhận lại rồi hẵng nói cùng Duy Tâm, bằng không nháo ra rồi để bị chê cười cũng không ổn .

Chọt mì xào tới lui trong đĩa đến sắp nát, dù sao đối a Kiếm mà nói, chỉ cần Duy Tâm có thể hạnh phúc là tốt rồi, hắn căn bản không để ý Duy Tâm có thể biến thành đồng tính luyến ái hay không, nhưng hắn không hy vọng Duy Tâm bị người ta tổn thương, cho nên vẫn quyết định phải quan sát nhiều hơn một chút rồi tính. Đăng bởi: admin

Bạn đang đọc truyện trên: Dtruyen.com

con đường bá chủ
truyện full

Nhận xét của độc giả về truyện Huyền Cực Online (Bản Np)

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook