Huyền Huyễn Vô Thượng Man Hoàng

Huyền Huyễn

Nguồn: sưu tầm

5,269

Đang cập nhật

08:12:24 04/12/2018

Huyền Huyễn Vô Thượng Man Hoàng

Đánh giá: 9.5/10 từ 1 lượt
Huyền Huyễn Vô Thượng Man Hoàng - Đang tiến hành - Yêu Nguy

Giới thiệu truyện huyền huyễn hấp dẫn này:"Ta chết đi sao?" Lâm Hiên nhớ kỹ chính mình xông vào một mảnh Bách Chiến đất cấm khu, sau đó bị cấm trong vùng kinh khủng sinh vật giết chết.

Bất quá Lâm Hiên nhanh chóng biết đến không đúng, đương ý chí thanh tỉnh, thấy được chung quanh tràng cảnh phía sau nhất thời sửng sốt.

"Đây không phải đại đạo nặng diễn trước cảnh tượng sao?" Hắn nhìn thấy thân thể của mình là một đạo hư ảo Linh Thể.

Đây là Lâm Hiên linh hồn thể. Với lại không chỉ có là hắn một cái, hư không trên nổi lơ lửng rậm rạp chằng chịt linh hồn thể. Bọn họ đều là từng cái người đã chết, là đại đạo tái diễn, vạn giới sụp đổ phía sau chết đi sinh linh. Địa cầu đúng vậy bên trong một cái sụp đổ thế giới, sở hữu địa cầu sinh vật tại trong tích tắc sẽ chết đi, bị đại đạo dẫn dắt linh hồn đi tới cái này thần bí khó lường thế giới.

"Ta trọng sinh về tới đại đạo tái diễn một khắc này?" Hắn chấn kinh, tiếp theo lộ ra vẻ vui mừng, rất nhanh liền tỉnh táo lại. Sống lại, đầu tiên là chấn kinh, tiếp theo kinh hỉ, sau đó nhanh chóng tỉnh táo.

2019 niên, địa cầu bất thình lình sụp đổ, tất cả mọi người chết oan chết uổng, bởi vì đại đạo một lần nữa diễn biến mà dẫn đến vạn giới sụp đổ. Nhưng đại đạo giữ lại một đường sinh cơ, phàm là chết đi sinh linh, đều bị dẫn dắt đi tới mảnh này mênh mông bao la Đại Đạo Thế Giới. Tại đây khắp nơi có cơ duyên, thành Tiên, bất hủ đều có thể thực hiện.

"Đây là vạn vật một đường sinh cơ, lại một lần cơ hội, ta Lâm Hiên thế tất yếu làm cái kia chư thiên vạn tộc đệ nhất cường giả."

Danh sách chương truyện Huyền Huyễn Vô Thượng Man Hoàng

Nhận xét của độc giả về truyện Huyền Huyễn Vô Thượng Man Hoàng

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook